Máy Bơm Hỏa Tiễn Mastra R95-VC-16 4inch

Máy Bơm Hỏa Tiễn Mastra R95-VC-16 4inch

  • Xuất xứ : Trung Quốc

  • Nhà sản xuất : MASTRA

  • Model : R95-VC-16 4inch

  • Công suất : 2 HP

  • Lưu lượng : 66 lít(83m) – 116 lít( 40m)

  • Cột áp : 83 m

  • PBLaBel Máy Bơm Hỏa Tiễn Mastra R95 VC 16 4inch

GIÁ BÁN: 4.563.000 VND (Chưa bao gồm VAT)

Máy bơm hỏa tiễn Mastra R95-VC-16 4inch là thuộc dòng bơm nước hoa tiễn có công suất cao, được thiết kế đặc biệt với dòng chảy của nước, tiếp dẫn dịch thế tốt, đẩy rất cao. Được thiết kế với mẫu mã kiểu dáng đẹp độ bền cao. Được sử dụng cho gia đình có nguồn nước yếu nhằm mục đích đẩy nước lên tầng cao.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tính năng vượt trội, mẫu mã đẹp: Máy bơm hỏa tiễn Mastra R95-VC-16 4inch được thiết kế sử dụng thép không gỉ, chong chóng xoay có thể chịu lực cao, có thể vận chuyển chất lỏng hiệu quả giảm thiểu hư hỏng trong quá trình vận hành.

– Đặc biệt vỏ máy sử dụng chất liệu thép không gỉ, không sét, không ô nhiễm nguồn nước, có tuổi thọ cao, các vòng bi ceramic/rubber bôi trơn bằng nước .

Độ bền cao: Máy bơm hỏa tiễn là sản phẩm thực sự tiện ích, hữu dụng và mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho người dùng. Với thiết kế đa tầng cánh, giúp đẩy nước cao và lượng nước lớn. Không cần sử dụng hộp tụ điện vì đã tích hợp sẵn bên trong motor, thuận tiện trong việc lắp đặt và đưa máy xuống giếng khoan. 

– Máy bơm hỏa tiễn Mastra R95-VC-16 4inch có thể hoạt động độc lập và có thể tự động điều chỉnh công suất và định vị vận chuyển.

* Công ty TNHH TM XNK Siêu Phong là nhà phân phối độc quyền các dòng máy bơm ZENIT, SAER, FAGGIOLATI, YAMADA, TAIKO, EDI… Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, giao hàng chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

* MS. UYÊN
* Địa chỉ: 402/15 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM
Điện thoại: 01687504383
* Website: bomchuyendung.com -Email: uyentran.sieuphong@gmail.com