Máy bơm mỡ bằng điện

Máy bơm mỡ bằng điện hiện nay được ứng dụng khá phổ biến trong những khu công nghiệp sửa chữa và bảo dưỡng máy móc… Vậy máy bơm mỡ có những ưu và nhược điểm gì tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Trên thị trường ngày nay xuất hiện tương đối phổ biến chiếc máy bơm mỡ khác nhau: máy bơm mỡ bằng tay-chân, máy bơm mỡ khí nén và trong đó không thể ko đề cập đến máy bơm mỡ bò bằng điện có phong phú điểm cộng vượt trội về chất lượng, không cần sử dụng tới sức của con người, không đề nghị nguồn năng lượng khí nén mà vẫn có thể bơm mỡ dễ dàng cho những động cơ, máy móc. có công suất lớn, hiệu suất làm việc cao, thể tích thùng chứa mỡ dao động từ 12l đến 40l, phù hợp chuyên dụng cho các nhà máy, shop, garage ô tô mang quy mô vừa và nhỏ.

Điểm mạnh của máy bơm mỡ bằng điện

Hoạt động theo cơ chế bơm mỡ từ thùng cất qua dây dẫn đến đầu súng bơm với nguyên lý hoạt động, cấu tạo hơi đơn giản là nguyên lý hoạt động của máy bơm mỡ bằng điện do vậy quý khách ko phải lo lắng về phương pháp bằng máy với khó không, chỉ nên được hướng dẫn qua một lần mà đông đảo toàn bộ người đều với thể bằng máy một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Do sử dụng năng lượng điện cần máy với công suất lớn, hiệu suất làm cho việc cao, đáp ứng nhu cầu yêu cầu lượng mỡ rộng rãi, nhanh và liên tục. đa số các sản phẩm máy bơm mỡ bằng điện như máy bơm mỡ bằng điện Kocu GZ-D1,…đều được cấu thành từ chất liệu inox chống gỉ, nhựa ABS chống trầy xước, độ bền cao, vững chắc, hạn chế tối đa hao mòn theo thời gian; bảo vệ máy rẻ trong hầu hết điều kiện môi trường. quanh đó ấy, máy được tích ham mê bánh xe dưới thân máy, giúp quý khách sở hữu thể dễ dàng di chuyển, sử dụng máy linh hoạt.

Máy bơm mỡ bò bằng điện dùng điện, ko dùng xăng, ko sinh khí thải đề nghị vô cùng thân thiện sở hữu môi trường, an toàn cho sức khỏe của con người.

Máy bơm mỡ bằng điện có kết cấu nhỏ gọn, dùng năng lượng điện, tốc độ bơm mỡ nhanh

Nhược điểm của máy bơm mỡ bằng điện

So sở hữu máy bơm mỡ bằng chân, tay thì tốc độ, lưu lượng mỡ bơm ra của máy bơm mỡ bò bằng điện nhanh hơn, đều hơn nhưng hoạt động của cái máy này lại phụ thuộc vào năng lượng điện, ví như không mang điện thì không thể dùng được. Đây là điểm hơi bất tiện đối mang khách hàng khi phải sử dụng máy ở những khu vực không với điện. Xét về sự linh hoạt và cơ động thì máy bơm mỡ bằng tay-chân vẫn đứng đầu khi chẳng hề phụ thuộc vào năng lượng điện hay khí nén mà chỉ dùng sức của con người, dùng được số đông lúc gần như nơi.

khi bằng máy bơm mỡ bằng điện, khách hàng còn phải nên quan tâm tới độ dài dây dẫn từ ổ cắm điện tới vị trí phải bơm mỡ. Chỉ có thể bằng máy ở các nơi sở hữu ổ điện. quanh đó đó, để tránh các rủi ro về điện mang thể xảy ra thì người mua buộc phải kiểm tra nguồn điện, dây điện,…xem với vấn đề gì không trước lúc đưa máy vào vận hành do vậy sẽ mất thời gian hơn. Trong quá trình sử dụng máy, trường hợp không cẩn trọng thì dễ gặp những nguy hiểm về điện.

Trên đây là các thế mạnh và nhược điểm của máy bơm mỡ bò bằng điện mà người dùng với thể tham khảo để quyết định lựa tìm bằng máy hay ko, máy với ham mê có nhu cầu dùng hay không.

Ứng dụng của máy bơm mỡ bằng điện

Cũng giống như những cái máy bơm mỡ khác, máy bơm mỡ bằng điện được ứng dụng cực kỳ đa dạng trong các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, garage ô tô,….; bơm mỡ bôi trơn cho các bề mặt ma sát chịu tải lớn, kết cấu hở ko giữ được dầu trong các động cơ, máy móc như trục bánh xe, tay lái,…giúp chúng hoạt động trơn tru, ổn định. sở hữu tốc độ và lưu lượng mỡ bơm nhanh, liên tục thì máy bơm mỡ bò bằng điện vô cùng ham mê để sử dụng bơm mỡ cho các động cơ, máy móc to, bề mặt bơm rộng, yêu cầu lượng mỡ to.