Mức tỷ giá USD / JPY có ngưỡng giao dịch cao trên thị trường

Mức tỷ giá USD / JPY đang thực hiện mức giao dịch cao mới ở thị trường ngoại hối Tokyo, ngưỡng giao dịch của cặp tỷ giá này đạt lên đến ngưỡng 110,50.

usd jpy 1 Mức tỷ giá USD / JPY có ngưỡng giao dịch cao trên thị trường

Mức tỷ giá USD / JPY đã đạt mức cao mới tại sàn giao dịch online uy tín Tokyo ở mức 110,51. Mức tỷ giá USD / JPY hiện đang giao dịch ở mức 110,47, nằm ngay dưới mức cao mới và tăng từ mức thấp châu Á là 110,33.

Đồng đô la Mỹ đã đạt được một loạt lợi nhuận hàng ngày khi thị trường đi ngang với sự thiếu động lực khi chúng tôi chờ đợi CPI của Mỹ và doanh số bán lẻ trong tuần này và một số quan điểm tiềm năng về nền kinh tế Mỹ từ các diễn giả khác nhau của Fed trong tuần này. 

Trong khi đó, lợi suất forex trading online trái phiếu kho bạc 10yr của Mỹ tăng từ 2,63% lên 2,66%, trong khi lợi suất 2yr tăng từ 2,46% lên 2,49% và mang lại lợi nhuận tương đối tốt cho các hóa đơn ngắn hạn so với các nơi khác, do đó đồng đô la vẫn được trả giá. Tuy nhiên, các thị trường tương lai vẫn định giá rất ít cơ hội cho bất kỳ sự tăng lãi suất nào của Fed trong chu kỳ này, với cơ hội cắt giảm 15% vào tháng 12. Fed phụ thuộc vào dữ liệu và chúng ta nên tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong thị trường việc làm và lạm phát tiền lương, Fed có thể sẽ quay trở lại thịnh hành và tăng lãi suất sẽ hỗ trợ đồng đô la.  

Ở những nơi khác, chúng ta sẽ chờ xem các vấn đề địa chính trị khác nhau iễn ra như thế nào với các cuộc đàm phán thương mại Mỹ / Trung Quốc đang diễn ra một lần nữa ở Bắc Kinh trong tuần này, Thủ tướng có thể ân sủng The Commons với tuyên bố về Brexit và vụ lộn xộn ở Washington với việc đóng cửa một phần tiềm năng.

Mức tỷ giá USD / JPY mức

Valeria Bednarik , Nhà phân tích trưởng tại FXStreet, giải thích rằng giao dịch online mức tỷ giá USD / JPY đã đạt được mức kháng tĩnh mạnh mà không rút lui nhiều sau lần thử nghiệm đầu tiên của khu vực, một dấu hiệu cho thấy những con bò đực đang kiểm soát cặp này:

“Biểu đồ 4 giờ cho thấy rằng RSI đã xâm nhập vào vùng quá mua, thay vì kết quả của giao dịch trong phạm vi trước đó so với đà tăng mạnh mẽ, vì cặp tiền này cao hơn 30 pips so với mức cao hàng tháng trước đó. Tuy nhiên, mức tỷ giá USD / JPY cũng ở trên mức 100 và 200 SMA không có cường độ định hướng trên mức hỗ trợ chính của Fibonacci tại 109,05, tất cả đều duy trì rủi ro lệch về phía tăng sách thị trường ngoại hối, có chỗ cho một phần mở rộng lên đến vùng giá 111,40. “