Mỹ phẩm đài loan có thật sự tốt không?

Đối với những tín đồ làm đẹp thì Đài Loan không chỉ là thiên đường ẩm thực mà còn là thiên đường của mỹ phẩm bao gồm nhiều sản phẩm phù hợp với làn da Á Châu, đặc biệt là Việt Nam.

Thời gian gần đây, mỹ phẩm dưỡng da của Đài Loan ngày được quan tâm sử dụng nhiều thế nhưng vẫn còn những thắc mắc liệu sản phẩm Đài Loan có tốt không? Hãy cùng mình đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nhé!

Mời bạn click để theo dõi nhanh bài viết một số mỹ phẩm hot tại đây nhé:

Cùng với tốc độ phát triển và hội nhập vượt bậc của Đài Loan, ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm nơi đây cũng vươn lên trở thành làn gió mới tiến quân sang thị trường châu Âu, châu Mỹ và đặc biệt được người tiêu dùng châu Á đón nhận nhiệt tình. Hãy cùng mình điểm qua những mỹ phẩm mà mình ưng ý nhé!

1. My Beauty Diary

My Beauty Diary được thành lập từ năm 2004 tại Đài Loan, chuyên sản xuất mặt nạ dưỡng dạng miếng (sheet mask), là một trong những hãng mặt nạ ít ỏi không làm cho người kén mặt nạ giấy như tôi thất vọng.

 Mỹ phẩm đài loan có thật sự tốt không?

2. My Scheming

Mặt nạ đen My Schemming là một trong top 5 loại mặt nạ bán chạy nhất của Đài Loan!

My Scheming là hãng mỹ phẩm đến từ Đài Loan được thành lập vào năm 2003, hãng đã thu hút được sự chú ý của phụ nữ ở mọi lứa tuổi với những sản phẩm chất lượng cao, chuyên nghiệp. Trong công cuộc nghiên cứu và phát triển sản phẩm My Scheming luôn hướng tới việc làm hài lòng mọi điều kiện, nhu cầu của làn da cũng như sự an toàn khi sử dụng sản phẩm.

 Mỹ phẩm đài loan có thật sự tốt không?

3. Kem lười MKUP

MKUP là 1 trong những thương hiệu mỹ phẩm bán chạy nhất tại thị trường Đài Loan. Sau một thời gian ngắn ra đời, nó đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy và đang là trào lưu của giới trẻ không chỉ tại Việt Nam mà còn “lan tràn” sang hơn 18 quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm được rất nhiều KOL và beauty blogger review. Sự khác biệt của sản phẩm là dòng kem có sự kết hợp của CC Cream, kem dưỡng ẩm và che khuyết điểm có tên Real Complexion Cream – ở Việt Nam, được gọi là Kem lười.

1221 4 700x700 Mỹ phẩm đài loan có thật sự tốt không?

Bài viết tham khảo: https://hasaki.vn/cam-nang/my-pham-den-tu-dai-loan-co-gi-dac-biet-ma-chi-em-dang-sot-ran-ran-563.html