Nếu vượt qua ngưỡng này, giá Bitcoin sẽ bùng nổ

Theo Ki-Young Ju, giám đốc điều hành của CrypoQuant – một đơn vị phân tích blockchain có hội sở tại Hàn Quốc, BTC sàn bitcoin lớn nhất thế giới có mọi lý do để phá vỡ lẽ đà tăng ở mức 60.000 USD.

 Nếu vượt qua ngưỡng này, giá Bitcoin sẽ bùng nổ

Nhà phân tách đã trích dẫn một lý do đằng sau sự tăng cường giá của ông đối với tiền điện tử hàng đầu: số dư bitcoin đang giảm trên hồ hết những sàn giao dịch tiền điện tử.

 Nếu vượt qua ngưỡng này, giá Bitcoin sẽ bùng nổ

Xem thêm: đăng ký tài khoản sàn Huobi

Dòng chảy Bitcoin ra khỏi sàn phân phối tăng cường mạnh

CryptoQuant theo dõi số lượng giao dịch bitcoin được giữ trong những liên hệ hiển thị công khai của họ. Khi những nhà giao dịch gửi BTC của họ vào ví của đại lý phân phối, công ty sẽ coi xét rằng họ làm tương tự để giao dịch nó cho các tài sản tiền điện tử khác hoặc bán chúng hoàn toàn để rút tiền mặt.

ngược lại, khi các nhà giao dịch rút BTC của họ khỏi các đại lý phân phối, CryptoQuant cho biết điều đó cho thấy họ sẵn sàng nắm giữ các mã này trong dài hạn.

Ông Young đã xem xét mối quan hệ giữa đỉnh giá Bitcoin và số lượng bitcoin đổ vào những sàn giao dịch bằng cách nói tới tháng 1 năm 2018. Tháng này chứng kiến ​​tỷ giá hối đoái BTC / USD đạt mức cao nhất gần 20.000 đô la Mỹ. Sự nghỉ dưỡng của nó thiên nhiên với sự gia tăng cường đột biến dòng tiền BTC trên hầu hết các đại lý phân phối tiền điện tử hoạt động vào thời điểm ấy. Sau đó, cặp tiền này đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 3,100 vào tháng 12 năm 2018.

 Nếu vượt qua ngưỡng này, giá Bitcoin sẽ bùng nổ

tuy thế, các nguyên tố xung quanh tháng 4 năm 2021 hoàn toàn khác. Thay vì dòng vào bitcoin, dòng chảy ra đang cải thiện đột biến trong khoảng gần như các sàn giao dịch. Điều ấy cho thấy tâm lý “HODL” mặc dầu giá Bitcoin đàm phán sắp mức đỉnh trước ấy là $ 61,778 (dữ liệu từ Coinbase). Những nhà đàm phán chưa muốn trông thấy lợi nhuận của họ, dữ liệu cho thấy.

Ông Young viết: “Khi thị trường đạt tới cực điểm, mọi người gửi BTC vào các đại lý phân phối để bán. &Ldquo;Số lượng liên hệ đổ vào trên rất nhiều những đại lý phân phối ở mức cao nhất vào tháng 1 năm 2018, khi mà nó đạt mức thấp nhất trong ba năm cách đây vài ngày. Người ta đang giữ chứ ko bán ”.

vì sao nhà đầu tư hodl Bitcoin?

tổ chức phân tách dữ liệu Glassnode đã lưu ý vào tháng trước rằng tổng số BTC đang lưu hành các ngày này không quá 4 triệu. Điều đấy đang giảm dần theo từng tháng, có thể dẫn tới khủng hoảng nguồn cung trong thời gian dài mà nhu cầu của Bitcoin tiếp diễn tăng cường cao hơn do thiếu các tuyển lựa thay thế đầu cơ hấp dẫn ở nơi khác.

Xem thêm: cách đánh margin

Sau khi tiền điện tử giảm một nửa vào năm ngoái – một sự kiện diễn ra định kỳ làm giảm một nửa nguồn cung của BTC, những tổ chức đã tăng cường không ít đặt cược vào nó. Đó là bởi vì họ lo sợ sự gia cải thiện đáng kể của lạm phát do chính sách lãi suất sắp bằng 0 của Cục Dự trữ Liên bang, chương trình tậu trái phiếu không ngừng của họ (giúp lợi suất thấp hơn) và các gói kích thích giá trị hàng nghìn tỷ đô la của chính phủ Mỹ.

 Nếu vượt qua ngưỡng này, giá Bitcoin sẽ bùng nổ

Với phần đông những nguyên tắc đơn thuần vẫn còn nguyên vẹn, các nhà thương lượng Bitcoin đã quyết định chờ đợi sự bùng nổ thiết chế thực sự, đặc thù là sau lúc Tesla, MicroStrategy, đầu tư của Square và PayPal, Mastercard, Visa, Morgan Stanley và Goldman Sachs quyết định sản xuất bitcoin sàn đầu tư tiền ảo hỗ trợ nhà sản xuất cho khách hàng của họ.

Điều đó làm cải thiện triển vẳng Bitcoin vượt ngưỡng 60.000 đô la Mỹ.