Nhận thiết kế và cắt chữ mica theo mong muốn

Nhận thiết kế và cắt chữ mica theo mong muốn

Áp dụng công nghệ Cắt mica bằng tia laser với Công nghệ tia plasma, tia laser đem lại khả năng cắt mica với lực lớn, có độ chính xác cao và sắc nét, không bị xù xờ như cắt băng dao thủ công, hạn chế việc bị vỡ do lực tác động âm ỉ, máy được điều khiển công nghệ cao nên điều chỉnh lực tốt hơn, tốc độ nhanh hơn, cải thiện rõ rệt chất lượng, thời gian sản xuất đồ dùng bằng mica. Nhận thiết kế và cắt chữ mica theo mong muốn với giá thành hợp lý,phù hợp cho mọi mục đích sử dụng. Mica được sử dụng nhiều trong việc làm biển bảng quảng cáo, làm chữ. Nó còn được sử dụng là vật liệu cách điện trong các thiết bị cao thế. Do mica có thể cách nhiệt tốt nên nó cũng được dùng làm cửa sổ trong các lò sấy hoặc lò nung bằng dầu thay cho thủy tinh.

 Nhận thiết kế và cắt chữ mica theo mong muốn

Nhận thiết kế và cắt chữ mica theo mong muốn theo máy cắt cnc hiện đại không chỉ cắt đẹp, sắc nét mà còn nhanh, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả sản xuất. Đồng thời còn giảm việc sử dụng sức lực cầm, cắt vì máy được điều khiển tự động, không mất nhiều công sức để sử dụng.

 Nhận thiết kế và cắt chữ mica theo mong muốn

Đặc biệt thì máy cắt cnc có khả năng cắt công suất lớn, đối với những tấm mica dày, mỏng, dài, ngắn, kích thước đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng phong phú về đồ dùng bằng mica. Vì thế, Nhận thiết kế và cắt chữ mica theo mong muốn bằng công nghệ cao hiện đại là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay được các nhà xưởng, công ty áp dụng, cung cấp sản phẩm đa dạng, đẹp và thời gian nhanh nhất cho khách hàng!

 Nhận thiết kế và cắt chữ mica theo mong muốn

Nhận thiết kế và cắt chữ mica theo mong muốn được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, cả quảng cáo trong nhà và ngoài trời, ngoài ra chữ nổi mica còn phục vụ cho công tác giảng dạy của nhà trường, ứng dụng trong biển báo giao thông, ứng dụng trong ngành công an, đường sắt,… và rất nhiều ứng dụng khác nữa

Liên hệ với TATAMIMI.COM để được tư vấn nhanh nhất

TATAMIMI.COM

E: Hang@tatamimi.com

Tel #tel0932200029 / #tel0862900029

Skype: tatamimishop@gmail.com

Youtube: TataMimi Chanel

Facebook: Tata Mimi Shop