Nhất Vương Đan – Thuốc bổ thận, tráng dương từ thảo dược cho nam giới

RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG – NỖI KHỔ TÂM KHÓ NÓI. NHỮNG NGUYÊN NHÂN CẦN BIẾT.
Nếu như XTS là bệnh mà người ta nói ” chưa đến chợ đã hết tiền “, thì RLC còn tồi tệ hơn ” không đứng nổi dậy để đi chợ “. Nếu như XTS phần lớn gặp từ những lần giao hợp đầu tiên, thì RLC có thể bạn chỉ gặp mới đây. Vậy nguyên nhân của nó là gì? Do cái gì gây ra? Bài viết này tôi xin phép được chia sẻ cho các bạn một vài nguyên nhân của RLC. Có lẽ sẽ có ích với nhiều bạn nam giới, và kể cả các chị em phụ nữ.
Trước hết tôi xin nói dài dòng một chút, để dương vật cương được nó cần những gì? Đầu tiên phải nói đến vai trò của thần kinh trung ương ( nôm na là bộ não ). Khi có kích thích tác động vào như hình ảnh, lời nói, hành động, mùi cơ thể, hay chỉ là nhớ lại một giây phút ân ái nào trước đó, có thể chỉ là mường tượng ra… Sẽ tác động vào não bộ. Rồi tiếp theo là hệ thần kinh ngoại vi. Đó là hệ phó giao cảm S1-S4 và giao cảm D11-L2 gây tác dụng giãn các mạch máu dương vật. Làm thay đổi huyết động nhanh chóng ở dương vật. Xoang hang được đổ đầy, chèn vào các tĩnh mạch, làm máu không thoát ra. Và vì vậy dương vật cương lên. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các yếu tố sinh hoá, đặc biệt là NO tác dụng vào các đầu mút thần kinh, gây giãn mạch. Nhìn chung, để dương vật có thể ” chiến đấu” được cần sự tham gia của rất nhiều yếu tố mà trong giới hạn bài viết tôi không nêu ra được hết, bạn nào quan tâm có thể tìm hiểu thêm. Chỉ có một điếu tôi muốn nói, bất kể một yếu tố nào tham gia vào quá trình cương dương bị trục trặc cũng đều gây nên tình trạng RLC. Và vì vậy, khi bản thân các bạn, hay chính thầy thuốc chúng tôi không nắm vững khâu nào có vấn đề rất dễ đưa ra hướng giải quyết sai lầm. Dưới đây tôi xin đưa ra các nguyên nhân để các bạn cùng tham khảo.
1. Tuổi tác: Khi tuổi già tới, mọi bộ phận trên cơ thể đều dần dần bị lão hoá, và tình dục cũng không thể tránh khỏi quy luật. Đàn ông từ tuổi 40 trở đi bắt đầu bước vào thời kì mãn dục và RlC cũng chính là một biểu hiện. Nhưng gần đây tôi thấy rằng tuổi thọ tăng cao, chất lượng sống tăng hơn. Nhưng tuổi mãn dục lại có vẻ trẻ hoá. Rất nhiều bạn trẻ chỉ tầm 30 tuổi đã bắt đầu có biểu hiện RLC. Dẫu biết rằng Sinh-Lão-Bệnh-Tử là quy luật tất yếu của tạo hoá, nhưng việc để tuổi già tới muộn hơn, chất lượng cuộc sống nói riêng, và tình dục nói chung tốt hơn. Trách nhiệm thuộc về các bạn và những người có chuyên môn như chúng tôi. Vấn đề này tôi xin phép được trình bày trong bài chuyên sâu hơn về mãn dục nam. 
2. Nguyên nhân tâm lý: Đây có thể là nguyên nhân trực tiếp hay kết hợp với các nguyên nhân khác. Nó gặp trong 90% trường hợp RLC mà cơ chế còn nhiều bí ẩn. Nó biểu hiện ở các dạng như sau.
– Lo âu: Sự thất bại, sự mất tự tin, tự ti…
– Trầm cảm: Có thể do nguyên nhân tâm thần, hay có thể do thuốc.
– Các mâu thuẫn, xung đột gia đình, vợ- chồng hay các mối quan hệ khác.
– Thiếu hiểu biết, hiểu lầm, lệch lạc về các bộ phận sinh dục và tình dục, hoặc do đặc thù tín ngưỡng, tôn giáo.
– Các rối loạn hành vi, nhân cách, ám ảnh…
3. Nguyên nhân nội tiết: Giảm Androgen và tăng nồng độ SHBS làm giảm ham muốn tình dục lẫn số lần cương. Tuy nhiên, không có nghiên cứu nào đủ thuyết phục về mối liên quan giữa testosterone và chức năng cương. Một loại nội tiết nữa đó là Prolactin khi tăng sản xuất sẽ gây RLC và là tác nhân gây suy tuyến sinh dục do giảm tiết Gonadotropin. 
4. Nguyên nhân mạch máu: Như phần trước tôi đã nêu vai trò của mạch máu tới cương dương. Khi mạch máu ( động mạch ) bị tổn thương, lượng máu đến dương vật giảm hơn bình thường. Nó có thể do chấn thương, phẫu thuật vùng chậu hông. Tuy nhiên Xơ mỡ động mạch mới là nguyên nhân đáng lưu ý nhất. Cũng như các mạch máu khác bị tổn thương như mạch não ( tai biến), mạch vành ( nhồi máu)…thì động mạch dương vật cũng phản ánh phần nào bệnh mạch máu toàn thân. Bên cạnh động mạch thì việc tĩnh mạch để máu thoát ra nhanh khỏi vùng vật hang làm dương vật không đủ máu để phồng to cũng là một nguyên nhân gây RLC. Tuy nhiên, nguyên nhân này hiếm gặp hơn.
5. Nguyên nhân thần kinh: Thần kinh đóng vai trò quan trọng trong cương dương vật. Ở những bệnh nhân bị bệnh Parkinson, Alzheimer, chấn thương sọ não, tai biến mạch máu não… gây ra hiện tượng giảm ham muốn và RLC. Ngoài ra, những bệnh nhân chấn thương tuỷ sông, đái tháo đường, nghiện rượu, thiếu vitamin… làm tổn thương đầu dây thần kinh cũng dẫn tới giảm dẫn truyền thần kinh, qua đó ảnh hưởng tới sự cương.
6. Bệnh lý toàn thân: Đái tháo đường, cao huyết áp là những bệnh thường gặp trong RLC. Theo một nghiên cứu ở Mỹ 30% bệnh nhân đái tháo đường có điều trị, và 39% ở bệnh nhân tim mạch, cao huyết áp có RLC. Bên cạnh đó, nghiện rượu và bệnh gan, nghiện thuốc lá cũng là nguyên nhân đáng kể làm suy giảm nồng độ testosterone và gây RlC.
7. Nguyên nhân do thuốc: Theo một nghiên cứu có tới 25% trường hợp RLC nguyên nhân đến từ việc sử dụng các loại thuốc. Đầu tiên phải kể đến nhóm thuốc lợi tiểu Thiazide tiếp theo là các thuốc chống trầm cảm, các thuốc ức chế Bta-, hay đơn giản là thuốc điều trị đau dạ dày Cimetadine… Chúng tác động trực tiếp lên mô dương vật hoặc thông qua cơ chế ức chế sản xuất Androgen.
Nhân tiện đây tôi cũng xin nói một chút về rượu. Rượu là thức uống không thể thiếu, mà nói không quá thì nó là một phát minh vĩ đại của loài người. Nếu mỗi tối bạn dùng một chút rượu nó sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng RLC do tác động làm giãn mạch máu, đồng thời giải lo âu. Tuy nhiên, rượu cũng là con dao hai lưỡi. 75% đàn ông lạm dụng rượu bị RLC có lẽ do sự phối hợp của các yếu tố tâm lý, bệnh lý thần kinh, suy sinh dục và các bệnh toàn thân. Vì vậy việc sử dụng rượu phải đảm bảo chất lượng và số lượng. Tránh tiêu cực xấu đến đời sống.
Trên đây tôi đã sơ lược nêu ra một vài nguyên nhân gây nên tình trạng RLC – nỗi khổ tâm khó nói của cánh mày râu chúng ta. Rất mong các bạn có thể tham khảo để giúp ích cho bản thân mình và người thân.
Chân thành cảm ơn các bạn quan tâm!!!!Liên hệ : 0965929547 để được tư vấn bạn nhé !