Nơi dạy học đàn ở tại Q9 – quận Thủ Đức (ưu đãi đăng ký online)

Trung tâm giáo dục nghệ thuật NỐT TRẦM có địa chỉ giảng dạy tại THỦ ĐỨC, Q9 triển khai chương trình đăng ký online tặng ngay học phí cho mọi đối tượng với mức học phí có thể nói là rẻ nhất từ trước đến nay.

Được thành lập từ 2011, là một trong những trung tâm dạy nhạc được nhiều người biết đến tại TP.HCM

Là một trong những trung tâm tiên phong về lĩnh vực giáo dục văn hóa – nghệ thuật tại khu vực quận Thủ Đức, Q9 được nhiều người lựa và gửi gắm đam mê; cũng không ít những học viên tại đây đã hoàn thành khóa học và có thể tự tin vào kiến thức cũng như những kỹ năng sử dụng nhạc cụ của mình.

Chuong trinh hoc cho moi lua tuoi Nơi dạy học đàn ở tại Q9 – quận Thủ Đức (ưu đãi đăng ký online)

Các khóa học đàn & luyện thi Đại học nghệ thuật, Nhạc Viện tại trung tâm:

 • Khóa học đàn Guitar đệm hát căn bản đến nâng cao & Classic (guitar cổ điển)

 • Trung tâm nhận học viên hàng ngày với các lớp học đàn guitar đệm hát căn bản đến nâng cao, các lớp độc tấu cổ điển và hiện đại (fingerstyle) – với phương pháp chủ đạo LUYỆN CẢM ÂM – giảng dạy chuẩn thế bấm và phát triển tư duy sáng tạo trong biểu diễn nhạc cụ (đàn guitar).
 • Khóa học đàn Ukulele căn bản (đệm hát & solo)

 • Là loại nhạc cụ được khá ưa chuộng hiện nay bởi tính dễ chơi, đễ diễn tấu – môn học đàn Ukulele được khá nhiều bạn trẻ chọn là loại nhạc cụ bỏ túi dễ học & thuận thiện nhất hiện nay.
 • Được ví như cây guitar thu nhỏ, Ukulele hội tụ trong mình là những khả năng diễn tấu và đệm hát sôi động chẳng thua kém gì cây đàn guitar mà có thể mang vác một cách dễ dàng mà trước đây thường nghĩ chỉ có guitar mới làm được.
 • Khoá học đàn Violin căn bản đến nâng cao
 • Khóa học đàn Piano căn bản đến nâng cao ( Piano Cover, cổ điển & hiện đại)

 • Là một chương trình học định hướng phát triển trí não, phát triển tư duy sáng tạo trong diễn tấu nhạc cụ (đàn piano). Môn học đàn Piano theo sát phương pháp LUYỆN CẢM ÂM ứng dụng cho môn học đệm hát – học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin thị tấu các tác phẩm piano cổ điển, hiện đại hoặc cover bất kỳ bản nhạc nào mà mình yêu thích mà không cần đến sách vở hay smartphone hỗ trợ.
 • Khóa học đàn Organ đệm hát cho nhạc công & organ thiếu nhi.

 • Các lớp dạy học đàn organ cho thiếu nhi, với chương trình độc tấu hoàn toàn mới mẻ được NỐT TRẦM biên soạn thành bài học từ các giai điệu bài hát hay, các tác phẩm độc tấu nổi tiếng trên thế giới để người học luôn cảm thấy thú vị trên từng trang sách.
 • Chương trình học đàn organ đệm hát (đào tạo nhạc công) là một chương trình đảm bảo đầu ra. Người học sẽ được trung tâm đào tạo đến thành nghề và tạo điều kiện show điễn tại các công ty sự kiện có tên tuổi, trung tâm hội nghị tệc cưới – phòng trà…
 • Khóa học Thanh nhạc (luyện thanh, luyện giọng – học cải thiện giọng hát)

 • Bạn thiếu tự tin về giọng hát của mình, hát sai hay phát âm sai nhưng không thể nhận ra hoặc tự chỉnh sửa – lời khuyên chân thành là bạn nên học một khóa học thanh nhạc tại NỐT TRẦM bởi giọng hát chỉ có thể sửa theo chỉ định của giáo viên chứ tự mình rất khó nhận ra lỗi sai khi hát để tự chỉnh sửa được.
 • Chương trình học được biên soạn theo giáo án giảng dạy Thanh nhạc tại NHẠC VIỆN và đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Thanh nhạc tại NHẠC VIỆN sẽ trực tiếp đảm trách môn học này.
 • Khóa học đàn Violin căn bản đến nâng cao

 • Các lớp cảm thụ âm nhạc, lớp học đàn Violin căn bản cho người mới bắt đầu được hướng dẫn bởi các giảng viên, giáo viên chuyên ngành Violin (Nhạc Viện)
 • Trung tâm có các lớp 1 kèm 1, lớp học tập trung, lớp học cùng sinh viên nhạc viện và CTV violin của các nghệ sĩ biểu diễn tại các phòng trà… cho người học có nhiều lựa chọn phù hợp với thời gian cũng như chi phí học tập.
 • Khóa luyện thi Đại học, Nhạc Viện (Ký – Xướng âm)

 • Là khởi đầu tốt nhất để bạn tiếp cận âm nhạc một cách chuyên nghiệp thì không thể thiếu môn học Ký – Xướng âm. Ký – Xướng âm giúp người học tăng khả năng cảm âm một cách nhanh chóng và hiệu quả cao hơn hết trong tất cả các môn học nhạc.
 • Ngoài các lớp lớp luyện thi đại học, Nhạc Viện VHNT.. trung tâm còn thường xuyên mở các lớp cảm thụ âm nhạc trên nền tảng môn học Ký – Xướng âm, mở rộng đối tượng được tiếp cận âm nhạc và cảm thụ âm nhạc cho mọi lứa tuổi.
Trung tâm nhận giảng dạy nhạc cụ cho các đối tượng là Thanh, thiếu niên – trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các lớp đào tạo nghề, hướng nghiệp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Ngoài ra trung tâm còn có chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên đăng ký học đàn, hỗ trợ mua nhạc cụ cho học viên với giá thấp nhất.

Hay lam dep cuoc song 981px Nơi dạy học đàn ở tại Q9 – quận Thủ Đức (ưu đãi đăng ký online)

Ưu đãi đăng ký học đàn online, giảm ngay 30% học phí cho tất cả các đối tượng kể cả những bạn đang theo học các khóa học tại trung tâm đều có thể đăng ký thêm theo chương trình này.

Cách thức đăng ký:

Lưu ý: Bạn phải đặt lịch hẹn tư vấn đăng ký khóa học theo số: 0898540004 hoặc tin nhắn Zalo

Ghi danh trực tiếp tại cơ sở 1: 50 đường số 9, Linh Tây, Thủ Đức (889 Kha Vạn Cân, Thủ Đức, HCM)

Để được gọi tư vấn vui lòng nhập thông tin tại mục Liên hệ

Giam hoc phi Nơi dạy học đàn ở tại Q9 – quận Thủ Đức (ưu đãi đăng ký online)

Hướng dẫn đường đi:

Google MAP cơ sở 1: Tại quận Thủ Đức Click

NOT TRAM TAI THU DUC Nơi dạy học đàn ở tại Q9 – quận Thủ Đức (ưu đãi đăng ký online)

Google MAP cơ sở 2: Tại quận 9, TP.HCM Click

NOT TRAM TAI Q9 Nơi dạy học đàn ở tại Q9 – quận Thủ Đức (ưu đãi đăng ký online)