Phấn phủ bột khoáng chống nắng 2020

Bên cạnh liệu trình dưỡng da đặc trưng, làn da dầu và những loại da hỗn hợp thiên dầu luôn cần tìm những sản phẩm makeup có thể trị được lượng dầu thừa lớn tiết trên da. Đặc biệt dưới sự tác động ngày càng mạnh mẽ của các tia UV có hại, những loại phấn phủ bột khoáng chống nắng, kiềm dầu luôn được ưa chuộng. Sakura Cosmetics sẽ gợi ý cho bạn một số cái tên tiêu biểu được nhiều tín đồ làm đẹp tin tưởng lựa chọn.

Đặc điểm thành phần của phấn phủ bột khoáng chống nắng

mk069 2 8f27f6b470964c88abaaa31c79f2f012 Phấn phủ bột khoáng chống nắng 2020Được làm phần lớn từ những hạt phấn khoáng Titanium Dioxide tự nhiên, loại phấn này vốn có khả năng chống nắng ổn để đóng vai trò là lớp phấn phủ trên da. Kèm theo Silica và Corn Starch, loại phấn này thấm hút dầu rất tốt, giữ da khô ráo trong thời gian dài.

Điều khiến nhiều người hâm mộ loại phấn này cũng là ở hạt phấn mịn, nhỏ và trong suốt của nó, khiến lớp phấn lên da rất tự nhiên, nhẹ nhàng. Điểm cộng đáng chú ý nữa của nó là khá thân thiện với những làn da nhạy cảm.

Tuy có cầu kỳ hơn bình thường một chút, nhưng chỉ cần thử 1,2 lần là bạn có thể nắm vững nó và apply rất nhanh. Hơn nữa, cách làm này giúp những hạt phấn thấm mịn vào da, hòa làm một với làn da, giúp lớp phấn nhìn mịn như nhung, nhưng vẫn cực kỳ tự nhiên.      

Cách sử dụng bột khoáng chống nắng

Bước 1: Đập lông tán trực tiếp trên phần lỗi

Bước 2: Lấy một lượng phấn vừa đủ

Bước 3: Đánh nhẹ nhàng từ phần má

Bước 4: Từ từ tán đều ra khắp mặt

Công dụng của bột khoáng chống nắng

Chỉ số chống tia uv SPF44, PA+++

Xem thêm : Chì kẻ mày nào tốt cho nàng mới bắt đầu?

Xem thêm : Sakura Cosmetics