Pure Boost 2017

ADIDAS PURE BOOST 2017

Ultra Boost đang dần trở thành cái tên quen thuộc. Dù giá giày Ultra Boost ko dưới 3 triệu đồng nó vẫn dư sức thuyết phục người thương chạy bộ, đều đặn tới phòng tập gym và cả các tín đồ giày sneaker. Trong khi, Pure Boost được yêu thích bởi tầm giá rẻ hơn phân nửa, tầm hai triệu đồng. Adidas đã làm gì để cả 2 đôi giày Boost này có ngoại hình và chất liệu rất nhiều giống nhau nhưng mức giá lại khác nhau như vậy?

 Pure Boost 2017

các hạt nhựa Boost được sắp xếp ở phần midsole đế giày, và mỏng hơn Ultra Boost. Việc adidas sử dụng 20% hạt nhựa TPU trên đế giày Pure Boost ko làm ảnh hưởng đến độ đàn hồi của giày, cũng như tính lâu bền của giày lúc di chuyển. Ngược lại, nó giúp Pure Boost trở thành đôi giày chạy bộ giá cạnh tranh nhất hiện nay.

adidas Boost dùng kỹ thuật nén các hạt nhựa lại theo khung giày. Đặc biệt, bởi cấu trúc chặt chẽ, bền và đàn hồi tốt, nên những dòng giày adidas Boost thường không sử dụng thêm khung nhựa cứng bên ngoài cộng. Thay vào ấy, phần outsole đế giày, tức thị phần tiếp xúc với mặt đất được thiết bị một lớp nhựa pha cao su nhẹ và dẻo bám đất kiên cố.

 Pure Boost 2017

Pure Boost cũng được trang bị một lớp outsole như vậy Ultra Boost nhưng mỏng hơn và có tỷ lệ cao su ít hơn. Nhưng ví như so sánh với các dòng giày chạy bộ khác, thì lớp outsole của Pureboost nhẹ hơn và bám đất tốt hơn, nó cũng là đế giày chạy bộ ít bị mài mòn nhất trong tầng lớp giày chạy bộ giá 2 triệu đồng hiện nay.

adidas phát triển riêng dòng vải knit cho những dòng giày thể thao của họ, vốn nhẹ và bền. Dòng vải này được lớn mạnh đồng thời với công nghệ Climacool giữ cho bàn chân luôn khô ráo mồ hôi khi mang cả ngày và khi chạy. Lớp vải trên Pure Boost được phối hợp một lớp đệm, giúp nó dài lâu hơn khi chuyển động nhanh mà không cần đến những chi tiết hỗ trợ như sườn nhựa bên ngoài giày. Cũng như không làm giảm khả năng cởi mở lúc chuyển động.

Series PUREBOOST năm nay cũng sẽ được thiết bị cho mình 2 công nghệ từng đi cùng trên ULTRA BOOST.

ARAMIS – phương pháp phân tách đi lại của bàn chân giúp phân phối lực tác động, tương tác giữa giày và bàn chân đạt hoàn hảo cao nhất, đây là một kỹ thuật thường ứng dụng ở NASA dựa trên nguyên tắc biểu đồ nhiệt.

BOOST – “The more energy you give, the more you get” – Qua câu Slogan chúng ta cũng ko cần phải bổ sung thêm quá phổ thông thứ về bộ đệm đổi thay thói quen chạy bộ, cuộc cách mệnh do ADIDAS cho ra, hạn chế tối đa năng lượng sinh ra trong suốt thời kỳ chạy bộ.

 Pure Boost 2017

nếu bạn đang kiếm tìm 1 đôi giày thông minh, hoặc các bạn là một vận cổ vũ chuyên nghiệp, tân tiến và hiện đại chỉ muốn tìm một đào tạo viên đơn thuần đáng tin cậy, các bạn nên mang PURE BOOST 2017 cho lần chạy Tiếp đến. Hãy đến những shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được giải đáp nhiệt tình nhất nhé.