Quy cách đóng gói hàng hóa đạt chuẩn năm 2018

Quy cách đóng gói hàng hóa cũng là điều rất đáng quan tâm trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Đặc biệt khi vận chuyển máy móc, hàng hóa đi xa hoặc xuất ngoại thì quy cách đóng gói hàng hóa không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hàng hóa bên trong mà còn có ảnh hưởng tới hình thức, mỹ quan bên ngoài. Điều này tưởng không quan trọng nhưng thực tế khi xuất ngoại thì hình thức đóng gói là rất quan trọng.
Đặc biệt khi xuất khẩu hàng hóa thì quy cách đóng gói hàng hóa là điều quan tâm hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Do đó, hôm nay Đông Phú Tiên xin cung cấp một vài thông tin về quy cách đóng gói hàng hóa đạt chuẩn năm 2018-2019.

Một vài quy cách đóng gói hàng hóa đạt chuẩn
Mỗi một loại hàng lại có những yêu cầu đóng gói riêng theo đó mỗi một loại hàng cũng sẽ có quy cách đóng gói khác nhau. Nhưng nhìn chung khi đóng gói hàng hóa xuất khẩu, chúng ta cần để ý một vài điểm chung. Chúng ta hãy cùng đặt ra và trả lời các câu hỏi sau:
quy cach dong goi hang hoa dat chuan Quy cách đóng gói hàng hóa đạt chuẩn năm  2018
  • Quy định về chất liệu sản xuất bao bì xuất khẩu: bao bì được sản xuất từ chất liệu gì? Giấy, nhựa, kim loại hay là gỗ? Có quy định, yêu cầu riêng về chất liệu cho từng hàng hóa không? Chất liệu này có được chấp nhận tại thị trường cần xuất khẩu hay không? Có chất liệu nào bị hạn chế sử dụng hay không? Ví dụ như PVC, nhựa,v.v….
  • Quy định liên quan đến việc ghi ký hiệu, nhãn mác trên sản phẩm như: ngôn ngữ, trọng lượng hàng hoá, số lượng, nguyên liệu, xuất xứ,v.v…..
  • Quy định về hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng của bao bì: hình ảnh có phản ánh đúng với sản phẩm trong bao bì không? Hình ảnh có vi phạm hay phản cảm với vấn đề tín ngưỡng hoặc văn hóa không? v.v…
Dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu
Ưu điểm của dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu này là: tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, và tiền bạc. Đóng thùng gỗ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm khi xuất khẩu, hơn hết là đảm bào tiêu chuyển xuất khẩu
Công Ty Đông Phú Tiên chuyên cung cấp các dịch vụ đóng gói hàng hóa, đặc biệt là đóng gói hàng hóa xuất khẩu. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi có cung cấp thêm các dịch vụ khác như: dịch vụ lao động nâng đỡ bốc xếp, gia công hàng hóa …