Quy trình sản xuất thép hộp giá rẻ như thế nào?

Thép hộp giá rẻ là một trong những loại vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi trong các công trình hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết quy trình sản xuất ra thép hộp như thế nào? Cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Thep%20hop%20den%2010 Quy trình sản xuất thép hộp giá rẻ như thế nào?

Quy trình sản xuất thép hộp giá rẻ

Thép hộp giá rẻ được sản xuất theo quy trình 4 bước như sau:

– Bước 1: Quặng sắt thô sẽ được đưa vào nhà máy chế biến nguyên liệu, để oại bỏ đi những tạp chất có trong hàm lượng sắt.

– Bước 2: Quặng sắt đã loại bỏ tạp chất được cho thêm một số các phụ gia khác rồi cho vào lò cao, để nung nóng và tạo thành thép nóng chảy.

– Bước 3: Thép nóng chảy này lại một lần nữa được tách bỏ tạp chất và thêm bớt các thành phần hóa học cần thiết, để tạo ra sản phẩm dòng thép khác nhau.

– Bước 4: Các dòng thép phù hợp được đưa đến lò đúc phôi để tạo ra sản phẩm như phôi thanh, phôi phiến. Các loại phôi này sẽ được đưa đến các nhà máy và bắt đầu cán, để tạo thành sản phẩm thép hộp, theo từng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Thep%20hop%20ma%20kem%2012 Quy trình sản xuất thép hộp giá rẻ như thế nào?

Thép hộp giá rẻ được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Thép hộp sở hữu những ưu điểm nổi bật như độ bền cao, khả năng chịu lực cao, chống ăn mòn tốt, dễ dàng thi công và kiểm tra mối hàn nên chúng được ứng dụng khá phổ biến và rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Phải kể đến như ngành nội ngoại thất, chế tạo cơ khí và các công trình xây dựng..

Mua thép hộp giá rẻ ở đâu đảm bảo chất lượng?

Ngành thép công nghiệp đang phát triển ngày càng mạnh mẽ và đem đến nguồn lợi kinh tế rất lớn. Vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo bán hàng chất lượng với mức giá tốt. Bên cạnh những đơn vị uy tín cũng có không ít đơn vị bán thép tạp chất, kém chất lượng hoặc đưa ra mức giá cao cắt cổ.

Đến với Công ty Thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm thép hộp và các loại thép khác. Mọi thông tin chi tiết về thép hộp giá rẻ, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Văn phòng 1: Khu đấu giá Vạn Phúc – Tố Hữu – Hà Đông – Hà Nội

Văn phòng 2: P104/26 Ngõ 53 phố Đức Giang – Long Biên – Hà Nội

Điện thoại: 024 8585 4689 – 0983 436 161

Email: thepcongnghiep1@gmail.com