Siêu máy tính dự đoán Juventus chiến thắng tại Champions League

Ở thời khắc Champions League đang đi vào công đoạn quyết định, siêu máy tính đã đưa ra dự đoán về kết quả những cuộc chiến tứ kết sắp đến và tân vương mùa này.
Trang share tip bóng đá uy tín miễn phí.

Vào tuần tới Champions League sẽ chính thức trở lại sau hơn 3 tuần lâm thời nghỉ với những cuộc đấu ác liệt ở tứ kết.

các cặp đấu tứ kết Champions League

Và để chuẩn bị cho lượt trận lần này, tờ TalkSport đã tung ra dự báo của siêu máy tính về kết quả các trận đấu quyến rũ gần tới hé lộ tân vương mùa này.
 Siêu máy tính dự đoán Juventus chiến thắng tại Champions League

Theo ấy, M.U được dự đoán sẽ thất bại trước Barcelona. Cụ thể, Quỷ đỏ thua cả lượt đi lẫn về trước đội bóng xứ Catalan với cùng tỷ số 1-2, thất bại rốt cuộc với tỷ số 2-4.

MU được dự báo sẽ để thua Barca

Ở cặp đấu giữa Juventus và Ajax, siêu máy tính dự đoán bóng đá Lão bà sẽ tiện dụng vượt qua đội bóng Hà Lan với tổng tỷ số 3-1 (hòa 1-1 ở lượt đi; thắng 2-0 ở lượt về).

Một ông to khác là Liverpool cũng được dự báo sẽ vùi dập Porto với tỷ số 5-1 (thắng 3-0 lượt đi và 2-1 ở lượt về). khi mà ấy, Man City cũng sẽ vượt qua Tottenham với tổng tỷ số 4-2 (hòa 1-1 lượt đi và thắng 3-1 lượt về).

Liverpool được dự đoán sẽ dừng chân ở bán kết

tới vòng bán kết, Man City được dự báo sẽ đụng độ Juventus nhưng để thua với tỷ số 2-3 (hòa 1-1 lượt đi, thua 1-2 lượt về). Ở cặp bán kết còn lại, Barca sẽ đánh bại Liverpool với tỷ số 4-3 (thắng 2-1 lượt đi, hòa 2-2 lượt về).

Theo siêu máy tính, ở trận chung kết, Juventus sẽ đánh bại Barcelona với tỷ số 2-1. giả dụ điều này thành sự thật Cris Ronaldo sẽ trở thành cầu thủ thứ hai trong lịch sử sau Clarence Seedorf vô địch Champions League với 3 đội bóng không giống nhau.

Ronaldo được dự báo sẽ đụng độ Messi ở chung kết

Liệu kịch bản mĩ mãn dành cho CR7 và những đồng đội có xảy ra như đúng dự báo của siêu máy tính?