Sở hữu ngay mẫu trang sức bạc tại Trang sức Happy

3. CÁCH BẢO QUẢN TRANG SỨC BẠC 925

Nếu được bảo quản đúng cách, chất lượng bạc tốt của bạn sẽ tồn tại suốt đời. Để giảm thiểu các vết trầy xước và các hư hỏng khác, hãy cất đồ trang sức bạc của bạn vào túi vải hoặc trong một ngăn riêng trong hộp trang sức của bạn. Tránh để trang sức bạc của bạn tiếp xúc  với hóa chất gia dụng khi làm sạch bằng thuốc tẩy hoặc amoniac hoặc khi bơi trong nước clo, vì những hóa chất này có thể làm hỏng bạc.

MUA TRANG SỨC BẠC 925 TẠI TRANG SỨC HAPPY. BẠN SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN TẬN TÌNH CÁCH BẢO QUẢN  DÂY CHUYỀN BẠC, DÂY CHUYỀN BẠC NỮBÔNG TAI, TRANG SỨC BẠC CAO CẤP 

4. LÀM SẠCH TRANG SỨC BẠC 925 THƯỜNG XUYÊN

Bảo quản tốt ngăn chặn sự tích tụ bạc xỉn màu, sự xỉn màu xảy ra một cách tự nhiên khi bạc phản ứng với lưu huỳnh hoặc hydro sunfua trong không khí xung quanh. Để làm sạch trang sức bạc của bạn, sử dụng chất đánh bóng có công thức đặc biệt để loại bỏ vết xỉn màu. Bạn có thể tìm thấy các chất đánh bóng, dung dịch hoặc vải thích hợp để loại bỏ xỉn màu tại hầu hết các cửa hàng trang sức hoặc cửa hàng thủ công đặc biệt. Việc lau chùi thường xuyên tất cả các trang sức bạc của bạn sẽ ngăn chặn sự xỉn màu và giữ cho trang sức bạc của bạn sáng và lấp lánh. Tìm kiếm nhãn hiệu độ tinh khiết và nhãn hiệu của nhà sản xuất ở mặt dưới của mặt hàng bạc bạn đang xem xét để đảm bảo chất lượng.