Sổ tay da đẹp tại Quà tặng Vietbook

Sổ tay da – Món quà nhỏ mà ý nghĩa

Không dễ gì khi lựa chọn một món quà để gửi lời tri ân và biết ơn của bạn, của công ty tới khách hàng, tới người thân. Sổ tay làm bằng da chính là một sự chọn lựa hoàn hảo.

Với những lợi ích tuyệt vời mà sổ tay da đẹp đem lại, đây chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa và có giá trị nhất.

so bia cong hung thinh 2 Sổ tay da đẹp tại Quà tặng Vietbook
Bìa sổ còng in logo theo yêu cầu

Có câu “Của cho không bằng cách cho”. Thay vì hoa, rượu – những thứ quà xa xỉ mà không thực dụng, ta trao nhau những cuốn sổ để cùng nhau nối dài thành công. Đó mới thực sự là món quà đẹp nhất, tình cảm đẹp nhất! Những chiếc sổ tay quà tặng được trao đi tuy không phải là món quà giá trị, nhưng chính sự chân thành và tính ứng dụng cao của món quà này mới thực sự đáng quý.

bia so cong Sổ tay da đẹp tại Quà tặng Vietbook
Bìa da sổ còng ép nhiệt logo

Ngoài ra, nhờ giá thành hợp lý mà doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có đủ điều kiện kinh tế để mua và đặt in sổ tay da với số lượng lớn. Như vậy vừa tiết kiệm, hiệu quả mà lại không quá cầu kỳ, tốn kém.

Sổ tay da đẹp tại Quà tặng Vietbook mang lại sự hài lòng cho hơn 5000+ khách hàng
Quà tặng Vietbook hân hạnh là doanh nghiệp nhận in sổ da cao cấp uy tín nhất hiện nay. Quà tặng Vietbook mang đến những mẫu sổ da đẹp, ấn tượng và nhận in logo theo yêu cầu của khách hàng.

so da dang nguyen 1 Sổ tay da đẹp tại Quà tặng Vietbook
Bìa sổ giả da simili, 2 miếng da simili may liền nhau
dia chi lam bia da dung tai lieu Sổ tay da đẹp tại Quà tặng Vietbook
Bìa sổ da lăn sơn cạnh, in logo Nam Dược

Tại website quatangvietbook.com, bạn sẽ được chiêm ngưỡng đa dạng các loại sổ da bìa còng, sổ da cao cấp, in sổ lò xo vô cùng tuyệt vời. Mẫu sổ của Quà tặng Vietbook được thiết kế tinh tế, vuông vắn, với những màu sắc dễ dùng và dễ kết hợp trong cuộc sống. Sổ được in vừa, với kích cỡ phù hợp để bạn cầm tay hoặc bỏ vào trong túi và mang theo tiện lợi, không cồng kềnh và vướng víu.

Với sản phẩm tại Quà tặng Vietbook, bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu sản phẩm ưng ý nhất, chọn làm quà tặng cho khách hàng hay người thân. Quà tặng Vietbook đã mang đến sự hài lòng cho hơn 5000+ khách hàng, rất hân hạnh và sẵn sàng hỗ trợ bạn.


Hotline : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền)

Cở sở tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội

 

 Cở sở tại HCM : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM

 

 Email : quatangvietbook@gmail.com