Sửa điều hòa tạiLÊ VĂN LƯƠNG

SỬA ĐIỀU HÒA TẠI LÊ VĂN LƯƠNGCÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA NHỮNG NGÀY NẮNG NÓNG THẾ NÀY1f44d Sửa điều hòa tạiLÊ VĂN LƯƠNG1f44d Sửa điều hòa tạiLÊ VĂN LƯƠNG1f44d Sửa điều hòa tạiLÊ VĂN LƯƠNG
1. Đặt nhiệt độ thích hợp
2. Chọn vị trí phù hợp khi lắp đặt điều hòa
3. Cung cấp đủ nước cho cơ thể
4. Dùng chế độ “Cool”
5. Dùng thêm quạt gió
6. Không nên dùng điều hòa cả ngày
7. Vệ sinh điều hòa định kỳ
Hãy thực hiện những cách dưới đây 1f44c Sửa điều hòa tạiLÊ VĂN LƯƠNGkhi sử dụng điều hòa để không gây hại cho sức khỏe nhé:
1 1f44d Sửa điều hòa tạiLÊ VĂN LƯƠNG Đặt nhiệt độ thích hợp
Nên chỉnh mức nhiệt độ 25 – 27 độ C là phù hợp với khí hậu, cũng như tốt cho sức khỏe. Do đó, trong quá trình sử dụng nên duy trì ở mức nhiệt độ này để giữ cho sức khỏe được tốt, lại vừa tránh được biên độ dao động quá lớn so với bên ngoài.
Đồng thời ở nhiệt độ này, sẽ giúp cường độ hoạt động của điều hòa được tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn.
2 1f44d Sửa điều hòa tạiLÊ VĂN LƯƠNGChọn vị trí phù hợp khi lắp đặt điều hòa
Cần lựa chọn vị trí râm, mát, ít bị ánh sáng chiếu vào. Chọn vị trí phù hợp sẽ đảm bảo làm mát nhanh, lại giúp cho điều hòa vận hành được tốt và bền hơn.
Nắng nóng, dùng điều hòa thế nào cho đúng cách mà lại bảo vệ sức khoẻ
Ngoài ra, không nên đặt điều hòa ở những nơi có hơi nước, độ ẩm cao, nhiều khói bụi, nơi bẩn, sẽ gây hại cho điều hòa trong quá trình sử dụng
.
31f44d Sửa điều hòa tạiLÊ VĂN LƯƠNG Cung cấp đủ nước cho cơ thể
Nước rất cần cho cơ thể, nhất là những ngày nắng nóng khó chịu, bạn nên uống thật nhiều nước. Khi ngồi lâu dưới điều hòa sẽ khiến da bạn bị khô, rát cổ, khô mắt, nên bạn cần phải bổ sung đủ lượng nước để ngăn chặn những tình trạng trên.
41f44d Sửa điều hòa tạiLÊ VĂN LƯƠNG Dùng chế độ “Cool”
Bạn nên dùng chế độ Cool thay vì dùng chế độ Dry để làm mát hiệu quả hơn, điều này hạn chế tình trạng không khí quá khô, sẽ gây hại cho sức khỏe
.
5 1f44d Sửa điều hòa tạiLÊ VĂN LƯƠNGDùng thêm quạt gió
Khi bật điều hòa nên sử dụng thêm quạt gió, sẽ giúp không khí trong phòng được lưu thông tốt và mang lại cảm giác mát mẻ hơn hẳn.
Bởi vì quạt gió giúp tăng cường tác dụng đẩy luồng khí nóng lên trên, đưa luồng khí mát xuống bên dưới, tạo ra hiệu ứng gió mạnh, làm bạn cảm thấy mát mẻ hơn. Đồng thời, sử dụng quạt gió sẽ giúp tránh cảm giác khô, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.
61f44d Sửa điều hòa tạiLÊ VĂN LƯƠNG Không nên dùng điều hòa cả ngày
Không nên ở trong phòng bật điều hòa 24 giờ/ngày, làm vậy không hề tốt cho sức khỏe. Thay vào đó, bạn nên tắt điều hòa và đi ra ngoài vào thời điểm nhiệt độ hạ trong ngày. Cách làm này sẽ giúp hạn chế các vấn đề về hô hấp, khô da, do lạm dụng điều hòa.
7 1f44d Sửa điều hòa tạiLÊ VĂN LƯƠNGVệ sinh điều hòa định kỳ
Khoảng 2 – 3 tháng, bạn nên thực hiện việc vệ sinh chiếc điều hòa. Vệ sinh điều hòa là việc làm rất cần nhằm loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc tích tụ gây hại cho sức khỏe. Làm như vậy không những bảo vệ sức khỏe, mà còn giúp điều hòa vận hành êm ái và lâu bền hơn.

Hãy đến với ĐIÊN LẠNH BÁCH KHOA CHÚNG tôi có đội ngũ nhân  viên lâu năm nhiệt tình ,dày dặn kinh nghiệm .Đảm bảo sẽ làm hài khách hàng.

SỬA ĐIỀU HÒA TẠI HÀ NỘI :LH 0987 584 936
 

  NHÂN VIÊN KĨ THUẬT :1f44c Sửa điều hòa tạiLÊ VĂN LƯƠNG Mr HÙNG

.RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG 
 
 Sửa điều hòa tạiLÊ VĂN LƯƠNG