Tái chế chai nhựa thành đồ trang trí – làm đẹp không gian của bạn

Tái chế chai nhựa thành đồ trang trí – hành động ý nghĩa cho môi trường
Xã hội ngày càng phát triển. Nhu cầu sử dụng, chi tiêu của con người ngày càng tăng. Các loại đồ uống nhanh, thức ăn đóng hộp xuất hiện càng nhiều để phục vụ con người. Đi cùng sự ra đời của chúng là hàng loạt tấn chất thải nhựa thải ra môi trường.
 

tai che chai nhua trang tri Tái chế chai nhựa thành đồ trang trí   làm đẹp không gian của bạn

Tái chế rác thải nhựa là một hành động tốt đẹp để bảo vệ môi trường. Khi tái chế rác thải nhựa. Hạn chế tối đa khai thác tài nguyên, giảm ô nhiễm, hủy hoại môi trường, tiết kiệm năng lượng,… Tái chế đồ nhựa, đặc biệt là chai nhựa có ý nghĩa như vậy. Tại sao chúng ta không tận dụng nó để tạo ra nhưng sản phẩm hanmade vừa đẹp, vừa bảo vệ môi trường.
 
5 sản phẩm sáng tạo từ tái chế chai nhựa thành đồ trang trí cực đẹp
Lọ hoa
Không cần bỏ ra quá nhiều chi phí, công sức bạn đã có cho mình những chiếc lọ hoa cực kì xinh xắn và ngộ nghĩnh để tô điểm cho không gian phòng của mình. Có rất nhiều cách tạo ra lọ hoa từ chai nhựa như: bạn có thể sử dụng len quấn quanh thành chai, dùng bút vẽ tô, tạo ra những con vật ngộ nghĩnh,… Thật tuyệt khi mỗi ngày bạn có thể ngắm những bông hoa rạng rỡ ngay tại ban công nhà mình phải không nào.
 

tai che chai nhua thanh do trang tri 1 Tái chế chai nhựa thành đồ trang trí   làm đẹp không gian của bạn

Hộp bút handmade
Chắc hắn các bé sẽ rất vui khi chúng ta có thể tự tay làm cho chúng chiếc hộp đựng bút trên bàn học này. Chỉ với một vài chiếc chai nhựa đã qua sử dụng, keo, băng dính, bút màu,…là bạn đã có nagy cho mình một chiếc hộp bút để bàn cực tiện lợi . Ngoài ra, với chiếc hộp này, bạn cũng có thể đựng những vật phẩm nhỏ gọn, mini thì trông bàn học của bạn sẽ cực kì ngăn nắp và gọn gàng đó.
 

tai che chai nhua thanh do trang tri 2 Tái chế chai nhựa thành đồ trang trí   làm đẹp không gian của bạn

Búp bê babie
Trong mỗi căn phòng của bé gái, không thể thiếu những bạn búp bê nữ tính dễ thương phải không nào. Hãy cùng bé sáng tạo ra những bạn búp bê từ chai nhựa để tăng tính sáng tạo và trí thông minh cho bé nhé. Sử dụng dao hoặc kéo cắt bỏ phần thân trên chai nhựa. Tiếp đến, dùng bút chì màu tô, trang trí những con vật mà bé yêu thích lên thành chai. Vậy là đã hoàn thành một bạn búp bê cực xinh rồi đó. Thật dễ dàng đúng không nào!
 

tai che chai nhua thanh do trang tri 2 1 Tái chế chai nhựa thành đồ trang trí   làm đẹp không gian của bạnXem tiếp>>Xem thêm:Trang trí lại bàn học cũ đẹp nhất 2020
Cách trang trí phòng cưới bằng khung ảnh