Tầm quan trọng của việc xét nghiệm AZF- Sàng lọc vô sinh nam

Vô sinh nói chung và vô sinh nam giới nói riêng là một vấn đề sức khỏe sinh sản gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của nhiều cặp vợ chồng trên toàn thế giới.
1f617 Tầm quan trọng của việc xét nghiệm AZF  Sàng lọc vô sinh nam1f619 Tầm quan trọng của việc xét nghiệm AZF  Sàng lọc vô sinh nam Vô sinh (Infertility) là hiện tượng mất hay giảm khả năng sinh sản. Tỷ lệ vô sinh khoảng 10%-15% tương đương 50-80 triệu người trên thế giới. Cứ 8 cặp vợ chồng thì có một cặp gặp phải các vấn đề khi mang thai lần đầu và cứ 6 cặp vợ chồng thì một cặp gặp các vấn đề ở lần mang thai tiếp theo.

1f338 Tầm quan trọng của việc xét nghiệm AZF  Sàng lọc vô sinh nam1f338 Tầm quan trọng của việc xét nghiệm AZF  Sàng lọc vô sinh namTại sao phải thực hiện xét nghiệm AZF?
– Việc xét nghiệm sàng lọc vi đột biến ở vùng AZF góp phần xác định nguyên nhân của các trường hợp vô sinh để có giá trị định hướng cho các bác sĩ lâm sàng điều trị, tìm khắc phục thích hợp cho bệnh nhân, làm cơ sở cho tư vấn di truyền phòng ngừa, hạn chế việc truyền gen bệnh cho các thế hệ sau.
2705 Tầm quan trọng của việc xét nghiệm AZF  Sàng lọc vô sinh namNếu bạn có bất kì thắc mắc nào về vô sinh nam, hãy đến với Phòng Khám Chẩn đoán Medic Sài Gòn- đây là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe sinh sản của mình
1f499 Tầm quan trọng của việc xét nghiệm AZF  Sàng lọc vô sinh nam Địa chỉ: 97 Hải Phòng, Đà Nẵng
260e Tầm quan trọng của việc xét nghiệm AZF  Sàng lọc vô sinh nam Hotline : 0915.551.519