Tham khảo cấu hình máy cnc khắc gỗ 3d kết hợp 4d

Bạn có biết máy cnc trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy? Mỗi loại có chức năng riêng biệt để hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng. Các dòng máy cnc đang có mặt trên thị trường hiện nay bao gồm: máy cnc khắc gỗ,máy cnc khắc đá,máy cnc cắt sắt plasma,…

Đối với dòng máy cnc khắc gỗ lại chia làm 2 loại là máy cnc gỗ 3d và máy cnc 4d. Chức năng của máy cnc 3d là chuyên làm những hàng mặt phẳng như: chạm khắc hoa văn chi tiết trên cánh cửa, cánh tủ, giường, bàn, ghế,… Còn máy cnc 4d thì chuyên làm hàng có dạng tròn xoay 360 độ như: tượng, trụ rồng, trụ cầu thang,…
Giá thành của 2 dòng máy này chênh lệch nhau cũng khá cao nên khi đầu tư người tiêu dùng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng. 
Để tiết kiệm chi phí cũng như diện tích làm việc, người tiêu dùng có thể nghĩ đến việc sử dụng chiếc máy cnc khắc gỗ đa năng- tức là kết hợp nhiều chức năng vào cùng một chiếc máy.
Ví dụ như bạn đang có nhu cầu chạm khắc 3d là chủ yếu, nhưng đôi khi bạn lại muốn làm thêm 1 số sản phẩm 4d nhỏ nhắn. Gợi ý dành cho bạn khi muốn sở hữu chiếc máy cnc chạm gỗ này chính là thay đổi cấu hình máy và kết hợp trục xoay A để làm sản phẩm 4d nhỏ.
XyOYLa5 Tham khảo cấu hình máy cnc khắc gỗ 3d kết hợp 4d
Hình ảnh máy cnc khắc gỗ 3d kết hợp 4d của Đông Phương Hà Nội
Bạn cần thay đổi cấu hình máy so với cấu hình thông dụng hiện nay như sau:
– VAi máy: Nâng cấp từ vai 250mm lên 350mm để có thể lắp đặt trục xoay A đường kính 25cm. Đường kính này giúp bạn làm được sản phẩm có kích thước tối đa 23cm*1,1m.
– Spindle: Nâng cấp từ 1.5kw lên 2.2kw để máy hoạt động khỏe hơn, đục sâu hơn.
Về cơ bản bạn chỉ cần thay đổi cấu hình 1 chút là đã sở hữu được chiếc máy mình mong muốn rồi.
MUỐN MUA CHIẾC MÁY CNC KHẮC GỖ ĐA NĂNG NÀY THÌ MUA Ở ĐÂU?
Rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ đến hotline: 0966 99 88 98 – 0981 69 99 89 gặp Ms Huyền- phụ trách kinh doanh công ty Đông Phương Hà Nội để nhận tư vấn miễn phí.
Công ty Đông Phương là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp máy cnc chất lượng, uy tín nhất hiện nay nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư.
Tham khảo thêm thông tin các sản phẩm máy cnc Đông Phương tại:

 Website:
https://dongphuongcnc.com/

Địa
chỉ: KCN Phố Nối A  – Giai Phạm – Yên Mỹ
– Hưng Yên

Chi
nhánh: 171/3 khu phố 8B Phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai