Tham khảo một số mẫu trang trí khu vực giếng trời độc đáo

Bạn hoàn toàn có thể biến khu vực ban công, giếng trời thành một khu vực thư giãn, điểm nhấn cho cả gia đình nếu như chúng được trang trí một cách hợp lý và tinh tế. Nếu bạn còn thắc mắc, đắn đo có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây.

thiet ke ban cong Tham khảo một số mẫu trang trí khu vực giếng trời độc đáo

Đầu tiên là các hốc bế tông được xây dựng trực tiếp trên tường nhà. Ngoài trồng hòa, bạn hoàn toàn có thể tận dụng trồng xen kẽ những cây tiểu cảnh dạng leo hoặc dùng các đồ vật trang trí để làm nổi bật không gian. Ý tưởng trông cây rau xanh vào đây thì sao ạ? Quá hoàn hảo.

thiet ke ban cong 2 Tham khảo một số mẫu trang trí khu vực giếng trời độc đáo

Nếu bạn có không gian thoáng và rộng rãi hơn thì tại sao không tạo một không gian riêng biệt về các đồ dùng ở nông thôn trước đây. Bình dị và đơn sơ nhưng lại chứa biết bao kỷ niệm tuổi thơ.

thiet ke ban cong 4 Tham khảo một số mẫu trang trí khu vực giếng trời độc đáo

Thêm một gợi ý nữa cho khu vực giếng trời. Một bộ bàn ghế bằng sắt, những chiếc đèn gắn vào tường có làm cho bạn cảm thấy giống như đang ở nước Mỹ xa xôi.

thiet ke ban cong 5 Tham khảo một số mẫu trang trí khu vực giếng trời độc đáo

Bức tường đỏ, cây xanh, thanh gỗ mục có giống như những cảnh vật của một vùng quê Bắc Bộ yên bình tại Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngả mình đung đưa nằm thưởng thức âm nhạc, ngắm nhìn bầu trời ở phía trên trên một chiếc võng nhiều màu sắc như thế. Khung cảnh ấy, chắc chắn sẽ làm cho tâm trạng của bạn vui lên hơn rất nhiều.

thiet ke ban cong 6 Tham khảo một số mẫu trang trí khu vực giếng trời độc đáo

Hệ thống ban công lệch này sẽ làm cho bạn bớt cảm giác nhàn chán so với những kiến trúc cân bằng. Sự đan xen cũng giúp cho ánh nhìn tươi vui hơn rất nhiều.

thiet ke ban cong gio treo tuong Tham khảo một số mẫu trang trí khu vực giếng trời độc đáo

 

Cũng đừng quên là chậu cây treo tường mang phong cách Mexico với những chậu cây thủ công đầy tính nghệ thuật với giá cực kì phải chăng.

Và cuối cùng là những chậu hoa đầy màu sắc treo ở ban công được giới thiệu trong bài viết biệt thự 2 tầng tại Hoài Đức.

 Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội: 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng: 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh: 0967221369