Thuê chỗ đặt máy chủ riêng và những lợi ích

Khi thuê máy chủ server thì cá nhân, doanh nghiệp nhận được những lợi ích gì? và địa chỉ nào cung cấp dịch vụ cài đặt, tư vấn cho thuê máy chủ riêng giá rẻ, uy tín nhất trên thị trường hiện nay? Câu trả lời sẽ được chia sẻ sau đây. Hãy cùng tham khảo qua nhé.

Trên thực tế hiện nay có khá nhiều các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu thuê những dòng máy chủ riêng để đáp ứng cho những mục đích sử dụng khác nhau như lưu trữ, xử lý mọi thông tin, xử lý khối lượng công việc lớn cho cả doanh nghiệp… Song lại ít có doanh nghiệp nào đáp ứng được về cơ sở hạ tầng cũng như về diện tích hoặc không gian lắp đặt hệ thống máy chủ cho doanh nghiệp để vận hành máy một cách tốt nhất.

Vì vậy mà dịch vụ thuê máy chủ ra đời, theo đó thuê chỗ đặt server và những lợi ích trở thành vấn đề rất được các doanh nghiệp quan tâm trong thời gian hiện nay.

>>> Xem thêm: máy chủ ml350 gen10

Tìm hiểu về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ

Đầu tiên các bạn cần hiểu dịch vụ thuê chỗ đặt server máy chủ là dịch vụ mà nhà cung cấp sẽ cung cấp cho khách hàng một phần diện tích mặt sàn cũng như không gian để khách hàng có thể đặt hệ thống máy chủ của mình cùng những thiết bị phần cứng khác. 
Thông thường các nhà cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ còn cung cấp thêm cho khách hàng những cơ sở hạ tầng khác để đảm bảo an toàn và máy chủ có thể vận hành tốt nhất.

Lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ

– Khách hàng được cấp IP tĩnh không giới hạn.
– Băng thông tốc độ cao, kết nối trong nước và quốc tế.
– Đảm bảo máy chủ hoạt động đến 99,99%.
– Nhiệt độ máy chủ từ 22±1 độ C nhờ hệ thống làm mát, UPS, luôn có điện dự phòng, cùng thiết bị phòng chống cháy nổ… đảm bảo an toàn.
– Máy chủ chuyên nghiệp, được bảo mật cao, đảm bảo an ninh thông tin nhờ đặt trong Datacenter chuẩn quốc tế.
– Khách hàng có toàn quyền về quản lý cùng sử dụng máy chủ.
– Có thể quản trị máy chủ từ xa hoặc quản trị trực tiếp tại Datacenter.
– Có đội ngũ kỹ sư hỗ trợ 24/7, khắc phục sự cố nhanh chóng, kịp thời.

>>> Xem thêm: mua hpe ml30 gen10

Với những gì mà dịch vụ cho thuê máy chủ mang đến thì đây được xem là một giải pháp tuyệt vời cho các công ty, doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp có thể an tâm sử dụng máy chủ để tối đa hóa lợi nhuận bằng cách phát triển website về nội dung, cũng như có thể tăng tối đa lượt truy cập… mà không phải lo lắng về các rủi ro như máy chủ quá nóng, không có điện dự phòng hay đường truyền internet kém chất lượng hoặc những vấn đề về bảo mật…

Chỉ với mức chi phí hợp lý là bạn đã có được phương án tuyệt vời cho máy chủ của mình, chỉ an tâm sử dụng và khai thác máy chủ cho những mục tiêu đã đặt ra mà không phải tốn thời gian hay bận tâm đến những vấn đề khác.

Sau những thông tin được chia sẻ phía trên, nếu như bạn đang cần được tư vấn về việc thuê máy chủ server riêng, máy chủ vật lý, máy chủ ảo để sử dụng. Maychuhanoi là đơn vị dịch vụ cho thuê giá rẻ uy tín trên thị trường hiện nay liên hệ ngay với để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

>>> Xem thêm: ThinkSystem SR950