Tiếng Nhật \”KHÓHỌC\” ?

Nhiều bạn trẻ muốn học tiếng Nhật Bản nhưng đề phân vân là học tiếng Nhật khó hay dễ. Để giải đáp thắc mắc của về vấn đề này, bài viết này chia sẻ một số kinh nghiệm thực tế của các bạn đã tham gia học tập tiếng Nhật và hiện nay đang làm việc và học tập tại Nhật Bản.

Học tiếng Nhật ở BMT

v%C3%AC sao n%C3%AAn h%E1%BB%8Dc ti%E1%BA%BFng nh%E1%BA%ADt t%E1%BA%A1i trung t%C3%A2m ti%E1%BA%BFng nh%E1%BA%ADt 600x400 Tiếng Nhật \KHÓHỌC\ ?

HỌC TIẾNG NHẬT LÀ KHÓ ?

Hãy lùi về quá khứ một tí để kiểm chứng lại một số điều: Khi còn là một trẻ nhỏ, có phải việc tập đi rất khó khăn đúng không. Lớn lên một chút ta tập chạy xe đạp, chắc chắn ta sẽ luôn có những lần vấp ngã cần sự giúp đỡ từ người khác sao, không phải khi ta bắt đầu làm những điều mới mẻ mà ta chưa hề gặp ta sẽ luôn vấp phải những sự khó … Đó cũng chính là điều các bạn sẽ cảm thấy khi lần đầu học tiếng Nhật. Sau một thời gian học, các bạn sẽ thấy tiếng Nhật không hề khó như các bạn tưởng.

Học tiếng Nhật ở Buôn Ma Thuột

Tiếng Nhật “DỄ HỌC” ?

Việc khó học hay dễ học không hẳn hoàn toàn nằm ở bản chất ngôn ngữ ta học (thực chất có một số ngôn ngữ rất khó học) nhưng điều quan trọng là tại sự cố gắng ở mỗi cá nhân. Tiếng Nhật trở nên dễ học đối với những bạn học tập chăm chỉ, cần cù và chịu khó học hỏi. Tiếng Nhật trở nên khó học khi các bạn không chịu đầu tư tâm huyết, lười biếng và không có một kế hoạch học tập rõ ràng, nghiêm túc. Các bạn có thật sự tập trung cho việc học tiếng Nhật hay không mới là điều tiên quyết dẫn đến việc “Dễ hay Khó khi học tiếng Nhật”