Tiếp thị liên kết uy tín là gì? Và những lợi ích khi tham gia vào affiliate marketing

Nhìn lại gần một năm đã qua, chúng ta có thể thấy được sự bùng nổ to lớn của kiếm tiền tiếp thị kết liên Affiliate Marketing tại Việt Nam. Với những ích lợi lớn to mang lại, năm 2020 này sẽ là một năm bùng nổ khó khăn trong ngành tiếp thị kết liên. Hiện nay, mình cũng đang tập chân thực sự vào mảng này nên rất muốn san sẻ các kiến thức mà mình biết đến các các bạn nào khởi đầu làm tiếp thị liên kết uy tín.

1. Amazon – Mạng tiếp thị liên kết quốc tế to nhất

 Tiếp thị liên kết uy tín là gì? Và những lợi ích khi tham gia vào affiliate marketing

Tiếp thị kết liên tại amazon được cực nhiều người tham gia .Amazon.com là trang bán hàng online số 1 trong ngành thương nghiệp điện tử trên thế giới. Amazon sở hữu kho hàng hóa phổ biến, đồ sộ gồm phổ quát mặt hàng khác nhau để người mua có thể thuận tiện chọn lọc tùy theo nhu cầu của mình.

có mặt trên thị trường từ 1994, Ban đầu khách hàng cốt yếu ở Mỹ và một số nước châu Âu, tuy thế hiện nay Amazon đã phổ thông trên toàn toàn cầu. Cực nhiều blogger Việt Nam đã thành công với việc vun đắp Niche Site chuyên về những sản phẩm để kiếm tiền tiếp thị tại Amazon. Amazon Associates (các chương trình kết liên của Amazon) được mệnh danh là vua của những chương trình liên kết, được phổ thông và ưa chuộng nhất trên thế giới. Các bạn cần có một website đóng vai trò PR sản phẩm hoặc dịch vụ.

hai. Ebay

 Tiếp thị liên kết uy tín là gì? Và những lợi ích khi tham gia vào affiliate marketing

Ebay cũng là trang bán hàng online nổi danh của Mỹ, đứng ngay sau Amazon. Chương trình này có đa dạng điểm tương tự chương trình liên kết của Amazon. Nên giả dụ các bạn đã thành công với Amazon thì eBay là sự tuyển lựa hoàn hảo cho các bạn. Tại sao nên tham dự tiếp thị liên kết cùng eBay?

Trên 800 triệu danh sách sản phẩm: eBay có hơn 800 triệu danh sách sản phẩm trên hệ thống. Chính vì thế, các bạn hoàn toàn có thể phân phối cho khách hàng của mình những kết liên đến những sản phẩm mà họ yêu thích như bắt mắt, điện tử, sản phẩm tiêu dùng…

3. LinkShare

 Tiếp thị liên kết uy tín là gì? Và những lợi ích khi tham gia vào affiliate marketing

Rakuten Linkshare được tìm lại bởi gã đồ sộ Rakuten (Japan) – một trong những tập đoàn thương nghiệp điện tử và Internet to nhất toàn cầu. Linkshare là một mạng tiếp thị kết liên hoạt động tương tự như CJ, được bình chọn là chương trình kết liên số 1 trong 5 năm liền.

cộng với những tính năng nổi bật, Rakuten Linkshare là một chọn lựa tốt cho các chiến dịch của bạn. Quay Banners: Đây là tính năng mạnh mẽ nhất của Rakuten Linkshare.

phương tiện này không chỉ tiết kiệm thời kì mà còn rất có ích trong việc tối đa hóa khả năng hiển thị của quảng bá trên trang web của bạn.

Bộ điều khiển thân thiện: Rakuten LinkShare cung ứng một bảng điều khiển rất đơn thuần đến người dùng.

5.Lời kết

Sau lúc đọc xong bài này tôi Mong rằng bạn chọn cho mình được một trang tiếp thị liên kết. nếu các bạn thấy bài viết có lợi hãy để lại một bình luận cho mọi người cộng nhau đọc nhé! Tôi tin bạn sẽ thành công lúc đã nắm vững những điều chia sẻ của tôi trong bài viết này.