Tôn cách nhiệt- Vật liệu cần đầu tư khi xây nhà

Từ xưa cho đến nay, việc xây nhà được coi là một trong những “việc quan trọng của đời người”, dù là xây nhà để ở, hay xây nhà xưởng để mở rộng làm ăn kinh doanh thì ai cũng muốn có một ngôi nhà đẹp, bền, chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và công việc của mình.

Ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những vật liệu lợp mái nhà nhưng thông dụng nhất là mái ngói và mái tôn cách nhiệt. Mái tôn cách nhiệt là vật liệu đang được ưa chuộng và được dùng phổ biến nhất ngày nay bởi lợi ích và sự thuận tiện mà nó đem lại, cùng với chi phí và giá thành lợp mái tốt hơn nhiều so với lợp mái ngói.

 Tôn cách nhiệt  Vật liệu cần đầu tư khi xây nhà

Vậy tôn cách nhiệt là gì?

Tôn cách nhiệt còn được gọi là Tấm lợp cách nhiệt, tôn chống nóng, tôn xốp cách nhiệt, tôn mát, Tôn PU, tôn 3 lớp … Là loại nguyên liệu lợp mái được tạo ra từ sự hài hòa của Tôn lạnh màu và vật liệu cách nhiệt PU (Polyurethane) cùng một lớp lót bạc tại mặt dưới tấm lợp.

Các lợi ích của tôn cách nhiệt

1. Khả năng chống nóng, chống ồn.

Có nhẽ chúng ta không còn nghi ngờ gì nữa về đặc tính nổi bật này của tôn cách nhiệt. Dù là tại những vùng nhiệt đới nắng nóng quanh năm hay những đất nước ôn đới lạnh giá thì người ta vẫn tiêu dùng tôn cách nhiệt như một loại nguyên liệu xây dựng chẳng thể nào thiếu.

Không những thế sản phẩm này còn được ưa thích bởi khả năng chống tiếng ồn, đặc biệt là giảm tiếng ồn trên mái tôn lúc trời mưa, mang lại môi trường sống thoải mái cho người tiêu dùng. Trong trường hợp bạn là nhà thơ, nhạc sĩ, hay đơn giản là thích sự yên tĩnh trong ngôi nhà thì đừng bỏ qua công dụng này.

2. Giá trị thẩm mỹ cao và thiết kế đẹp

Với các điểm tốt của tôn lạnh màu đã được đề cập ở trên, tấm lợp tôn cách nhiệt đang trở nên xu thế trong xây dựng và kiến trúc tiên tiến ngày nay.

Chắc hẳn bạn cũng đã bắt gặp hình ảnh những ngôi nhà container, nhà tiền chế dân dụng, nhà ở phong cách Âu – Mỹ dùng tôn cách nhiệt cán sóng vuông đều được cộng đồng kiến trúc đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

 Tôn cách nhiệt  Vật liệu cần đầu tư khi xây nhà

Đối với những công trình thiết kế theo phong cách truyền thống thì tôn cách nhiệt cán sóng giả ngói là sự chọn lọc hợp lý. Nhờ vào các cải tiến về kỹ thuật sơn màu, kỹ thuật cán sóng đã tạo ra các sản phẩm tấm lợp cách nhiệt thiết kế mới lạ, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

3. Giá tôn cách nhiệt

Tôn cách nhiệt có trọng lượng nhẹ và dễ thi công, kết cấu khung kèo đơn giản, nhu cầu tiêu dùng xà gồ thép chỉ cần vừa đủ mà vẫn đạt độ chắc chắn tương đương mái ngói. So với lợp mái ngói, chi phí nguyên liệu và chi phí thi công mái nhà của bạn sẽ tiết kiệm được trung bình từ 20 – 35% lúc dùng tôn cách nhiệt.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tôn cách nhiệt giá rẻ, mời bạn tham khảo các sản phẩm của CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT CÁCH ÂM THÀNH ĐẠT tại: vật liệu cách nhiệt độ cao

Gọi ngay hotline 0908 788 511 để đặt hàng và vận chuyển nhanh nhất nhé!