Tổng hợp các kiểu sơn tường đẹp nhất 2021

Bạn đã quá nhàm chán với những bức tường đơn giản. Bạn muốn có sự độc đáo, phá cách trong ngôi nhà của mình. Để có được sự độc đáo đó, phong cách sơn cũng là một yếu tố rất quan trọng. Tiếp theo, Rysdecor sẽ giới thiệu đến bạn các kiểu sơn tường đẹp 2020 được nhiều người sử dụng nhất.

Sử dụng đường kẻ – một trong các kiểu sơn tường đẹp, phổ biến

Sơn tường theo kiểu đường kẻ là kiểu sơn tường khá phổ biến, được yêu thích năm nay. Với phong cách sơn đơn giản, nhưng rất độc đáo. Sự pha trộn màu sơn sẽ là điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn. Trong các quán cafe cũng rất hay sử dụng kiểu sơn này để tăng độ nổi bật cho không gian.

cac kieu son tuong dep 6 Tổng hợp các kiểu sơn tường đẹp nhất 2021

Sử dụng chữ viết hoặc hoa văn

Nếu bạn cảm thấy trên tường nhà mình quá nhàm chán với sơn một màu, sử dụng chữ viết cũng là một ý tưởng hay cho bức tường đó. Mọi người thường chọn những câu khẩu ngữ, câu danh ngôn hay để viết lên tường. Nhìn vào bức tường đó bạn sẽ có động lực hơn cố gắng hơn mỗi ngày.

cac kieu son tuong dep 2 Tổng hợp các kiểu sơn tường đẹp nhất 2021

Ngoài ra bạn cũng có thể sơn hoa văn yêu thích lên vừa tạo cảm giác mềm mại. vừa tạo điểm nhấn cho bức tường.

Hiệu ứng Ombre

Đặc điểm để nhận dạng hiệu ứng Ombre với các phong cách trang trí khác là ở cách sơn màu lên tường. Hiệu ứng Ombre sử dụng cách sơn từ đậm sang nhạt tạo không gian thoải mái, tinh tế và dễ chịu cho người nhìn. Nên sơn các gam màu nhẹ nhàng chính là một lời khuyên cho phong cách sơn này. Đây là một trong các kiểu sơn tường đẹp nhất năm nay.

cac kieu son tuong dep 4 Tổng hợp các kiểu sơn tường đẹp nhất 2021

Dùng màu tương phản

Bạn muốn không gian trở nên trẻ trung hơn, sôi nổi hơn thì hãy dùng màu tương phản cho ngôi nhà của mình nhé. Sử dụng màu tương phản là sử dụng một màu nóng và một màu lạnh đối lập nhau sơn lên tường. Việc sơn màu tương phản, bạn nên cân nhắc cách trang trí nội thất sao cho phù hợp với màu sơn này nhé. Vì đây là việc kết hợp hai màu sơn tương phản nhau nên lựa chọn nội thất sẽ khác với sơn một màu đó.

Xem tiếp>>

Xem thêm:

Tái chế chai nhựa thành đồ trang trí

Màu sơn tường đẹp 2020