Tư vấn thiết kế nhà hàng lẩu hút khách

Nhà hàng lẩu luôn đông khách đặt biệt là vào những mùa mưa, với nồi lẩu nóng hổi, tiếng xuýt xoa xì xụp của thực khách khiến không gian nhà hàng lẩu thu hút hơn bao giờ hết. Do đó thiết kế nhà hàng lẩu gây ấn tượng đặc biệt, thu lại lợi nhuận.

thiet ke nha hang Phuong Minh garden 11 Tư vấn thiết kế nhà hàng lẩu hút khách

Gây ấn tượng bằng ngoại thất nhà hàng

Ngoại thất nhà hàng là nơi đầu tiên khách hàng trông thấy và bước đầu tạo được sự hứng thú cho họ. Đôi khi, khách hàng không chủ đích đến nhà hàng, nhưng bị cuốn hút bởi ngoại thất độc đáo bạn cần xác định phong cách mà nhà hàng hướng đến để thiết kế ngoại thất nhà hàng phù hợp với tổng thể. Tiếp đó hãy nghĩ ra tên nhà hàng thật độc đáo, mang sự hóm hỉnh, ngộ nghĩnh khiến khách hàng thích thú và tò mò.

Các chủ đầu tư nên thiết kế nhà hàng lẩu với ngoại thất đặc trưng, thể hiện nét riêng thương hiệu nhà hàng bằng chất liệu, màu sắc. Do đó chủ đầu tư xem nội thất là giá trị cốt lõi thì ngoại thất là cánh cửa mở ra giá trị đó.Nó không đơn thuần chỉ là tiểu cảnh hay không gian bên ngoài, nó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa cấu trúc không gian, kiến trúc công trình cũng như yếu tố thẩm mỹ. Bạn có thể trang trí ngoại thất, thể hiện sự tinh tế, nét đẹp của phong cách, gây ấn tượng độc đáo cho khách hàng.

Thiết kế tập trung vào không gian chung

Các chủ đầu tư mong muốn nguồn khách hàng thân quen, níu giữ chân của họ và khiến họ quay trở lại, cần thiết kế không gian ăn uống độc đáo. Giai đoạn này không đơn giản tập trung vào việc gây ấn tượng bằng ngoại thất. Hãy thiết kế nội thất nhà hàng đảm bảo thẩm mỹ, công năng, tập trung vào các chi tiết chính và quan tâm đến các yếu tố phụ. Chủ đầu tư cần thiết kế không gian rộng rãi, thoáng mát, có hệ thống hút khử mùi hiệu quả.

Với thiết kế nhà hàng lẩu, chủ đầu tư cần lựa chọn bàn ghế nhà hàng phù hợp với phong cách chung của tổng thể không gian, sử dụng chất liệu thoải mái, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Đặc biệt, bạn cần chú ý đến hệ thống điện của nhà hàng, thiết kế gọn gàng và đảm bảo an toàn khi sử dụng, tránh xảy ra tai nạn không đáng có do sự lơ là. Tiếp đó, để tạo hiệu ứng cho không gian, các chủ đầu tư nên sử dụng cây xanh trang trí nhà hàng, vừa tạo sự thân thiện với thiên nhiên vừa giúp không khí được thanh lọc. Bên cạnh đó, các chủ đầu tư cũng có thể sử dụng một vài decor như tranh ảnh để trang trí nhà hàng.

thiet ke quan cafe megustas 03 Tư vấn thiết kế nhà hàng lẩu hút khách

Tạo điểm nhấn bằng việc sử dụng màu sắc

Thiết kế nhà hàng lẩu sẽ trở nên ấn tượng gấp bội nếu bạn biết cách phối màu sắc hợp lý. Không gian nhà hàng sẽ đạt được hiệu ứng thẩm mỹ cao nếu các chủ đầu tư sử dụng màu sắc thông minh. Bởi màu sắc có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thể hiện chủ đề cũng như nói lên phong cách của nhà hàng. Bạn có thể lên ý tưởng thiết kế màu sắc theo sở thích, ý nghĩ độc đáo của mình, nhưng hãy đảm bảo nó phù hợp bằng cách bàn bạc với các kiến trúc sư. Bạn cũng nên tham khảo nguyên lý phối màu 60-30-10, để tạo ra thiết kế đẹp.

Yếu tố ánh sáng trong nhà hàng cũng cần được chú ý, đảm bảo công năng và thẩm mỹ cho từng khu vực, khiến nhà hàng thu hút được khách hàng. Yếu tố màu sắc ánh sáng sử dụng tốt sẽ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, khiến khách hàng thêm yêu thích không gian của bạn.