Tỷ giá các đồng tiền điện tử , tiền ảo (Coin) hôm nay 05/05/2021

Tỷ giá các đồng tiền điện tử , tiền ảo (Coin) hôm nay 05/05/2021

Bảng tỷ giá các đồng tiền điện tử hôm nay của 20 loại tiền ảo (tiền điện tử, coin): Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Dash, Monero (XMR), IOTA (MIOTA), Ethereum Classic (ETC), NEMcoin (XEM), Stellar (XLM),…Blog tiền ảo cập nhật tỷ giá hiện tại các đồng tiền ảo này theo thời gian thực (Real Time), nghĩa là giá những đồng bạc này bất cứ lúc nào có biến động tăng, giảm thì bảng dưới đây cũng cập nhật tức khắc, Chính vì thế tỷ giá này là chính xác hoàn toàn.

 Tỷ giá các đồng tiền điện tử , tiền ảo (Coin) hôm nay 05/05/2021

3 altcoin này đã breakout lúc Bitcoin còn đang hoang mang tìm phương hướng

Ether (ETH) tiếp diễn chuỗi ngày xuất sắc và vượt qua rào cản 3.500 đô la Mỹ đêm qua. Dogecoin (DOGE) cũng tham dự vào bữa tiệc lúc giá của nó cải thiện lên trên 0,61 đô la khi sàn Gemini theo chân eToro hỗ trợ cho đồng bạc này.

Những trader có thể đang sắm DOGE với kỳ vọng rằng Elon Musk sẽ tậu token trong lần xuất hiện sắp đến với tư cách là người dẫn chương trình Saturday Night Live.

Khi mà sự gia cải thiện của DOGE đang rất quyến rũ, các trader vẫn nên cẩn trọng với những khoản đặt cược của họ vì nếu như không bị 1 số cá nhân nức danh Đánh giá cao, những nguyên tắc đơn thuần của đồng bạc này có vẻ lung lay.

Mặc dầu những altcoin đang có một ngày sôi động, nhưng Glassnode cách đây không lâu đã chỉ ra rằng Tỷ lệ cung ứng Stablecoin của Bitcoin (Stablecoin Supply Ratio – SSR) đã giảm xuống mức thấp nhất năm 2021 ở mức 13,4. SSR được tính bằng cách chia nguồn cung của Bitcoin cho nguồn cung stalecoin và mức thấp nhất mọi thời đại của nó là 9,6. Glassnode cho biết trị giá SSR thấp là một dấu hiệu tăng cường giá vì nó cho thấy có sẵn phổ thông vốn tiền điện tử bản địa hơn có thể chảy vào Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác.

Trong mùa altcoin, ko gian vốn đầu tư phi quy tụ đã trở nên ngôi sao nổi danh. Hãy cùng nghiên cứu những nguyên tắc đơn thuần và công nghệ của ba token liên quan đến DeFi đã hoạt động tốt trong vài ngày qua.

GNO / đô la Mỹ

Những sàn phân phối phi quy tụ đã trở thành phổ quát trong vài tháng qua nhưng chúng vẫn vướng phải 1 vài khuyết điểm cố định. Một trong những khó khăn mà quý khách DEX gặp phải là bot thực hiện những đàm phán chạy trước và gây ra trượt giá. Theo MEV-Explore, hơn 477 triệu đô la Mỹ giá trị đã bị bòn rút từ ​​các trader DEX từ khi ngày 1 tháng 1 năm 2020.

Để khắc phục vấn đề của MEV và cải thiện trải nghiệm của người dùng DEX, Gnosis (GNO) vừa qua đã ban bố cộng tác tích hợp với Balancer để cấu tạo Balancer-Gnosis-Protocol, có kế hoạch kết hợp các cơ chế gộp của Balancer với công thức Mua giá của Gnosis và ý định ​​sẽ phát hành vào giữa tháng 6. Điều này có thể thu hút 1 vài trader đã hạn chế giao dịch trên DEX do MEV.

Trong giai đoạn thị trường cải thiện giá, một số Dự án mới được ban bố khi sự ham muốn của các trader đang ở mức cao. Tuy thế, việc phát hiện ra giá của một token mới là một vấn đề to làm ảnh hưởng đến không gian tiền điện tử. Để khắc phục vấn đề này, Gnosis đã khởi chạy một nền móng mới có tên là Gnosis Auction vào ngày 6 tháng 4. Giao thức tuyên bố Platf sẽ tiến hành đấu giá hàng loạt sáng tỏ và phi tập trung cho bất kỳ Công trình Ethereum nào.

GNO đang trong thiên hướng tăng lâu bền và nó đã cải thiện trong khoảng 171,32 đô la Mỹ vào ngày 25 tháng 4 lên mức cao nhất trong ngày là 261,30 USD vào đêm qua, tăng cường 52% trong 10 ngày. Đợt cải thiện mạnh này trong vài ngày qua đã đẩy chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) vào vùng quá tìm.

 Tỷ giá các đồng tiền điện tử , tiền ảo (Coin) hôm nay 05/05/2021

Thường ngày, khi một tài sản được tương trợ bởi động lượng, nó sẽ ko trong khoảng bỏ phổ thông cơ sở trong thời kỳ điều chỉnh. Phe bò nhảy đầm vào và sắm mỗi lần giảm giá nhỏ khi họ mong muốn cuộc biểu tình tiếp diễn. Hỗ trợ Việc đầu tiên về phía giảm là $ 224,07 và sau ấy là trục đường trung bình động hàm mũ EMA 20 ngày ($ 206).

Một sự nghỉ dưỡng mạnh mẽ từ một trong hai tương trợ sẽ cho thấy tâm lý vẫn tích cực và những trader đang mua vào lúc giảm. Phe bò sau ấy sẽ nỗ lực tiếp tục đà tăng và đẩy cặp GNO / đô la tới mục đích chỉ tiêu Tiếp đến ở mức 282,54 USD và sau đấy là 300 USD.

Quan điểm cải thiện giá này sẽ vô hiệu ví như giá giảm và phá vỡ vạc dưới tuyến đường EMA 20 ngày. Một động thái tương tự sẽ cho thấy rằng những trader đang tích cực chốt lời và điều ấy có thể kéo giá xuống mức trung bình động đơn giản SMA 50 ngày ($ 174).

Xem thêm: top 10 sàn tiền ảo

BAL / USDT

Nhà kiến lập thị trường tự động Balancer (BAL) đã thông báo rằng nhà vững mạnh đã cho ra mắt bản nâng cấp lớn Tiếp theo có tên là Balancer V2 vào ngày 20 tháng 4.

Đổi thay to trong phiên bản mới là gần như các tài sản được bổ sung bởi phần nhiều những pool Balancer sẽ được lưu giữ trong một hầm độc nhất.

Trong khi logic AMM sẽ là duy nhất cho mỗi nhóm, việc quản lý token sẽ được thực hiện bởi kho tiền. Giao thức tuyên bố điều này sẽ cải thiện tuyệt vời dùng khí gas và cho phép biên soạn thảo những chiến lược AMM không giống nhau “mà chẳng phải lo lắng về việc chuyển token cấp thấp, kiểm toán số dư, kiểm tra bảo mật và định tuyến quy trình sáng tạo.”

Sự hiệp tác của Balancer với Gnosis sẽ hình thành Giao thức Balancer-Gnosis sẽ tương thích với bất kỳ DEX nào nhưng sẽ có hiệu suất khí gas tối đa lúc giao dịch với những đội ngũ Balancer. Tiến trình được thực hiện để giảm phí gas và tăng trải nghiệm quý khách có thể đem đến lợi thế cho Balancer so với những đối thủ khó khăn.

Giao thức này cũng đang PR các Liquidity Bootstrapping Pools (pool khởi động than khoản) cho các Công trình muốn cung cấp token một cách công bằng và hoàn hảo về vốn.

BAL đã tăng trong khoảng $ 44,73 vào ngày 25 tháng 4 lên mức cao nhất trong ngày là $ 75,08 vào đêm qua, tăng cường hơn 67% trong mười ngày. Trong khoảng thời gian này, giá leo trong khoảng đường hỗ trợ của kênh cải thiện dần tới tuyến đường chống cự của kênh.

 Tỷ giá các đồng tiền điện tử , tiền ảo (Coin) hôm nay 05/05/2021

Xem thêm: hướng dẫn nạp tiền binance

CAKE / USDT

Ngày 8 tháng 4, PancakeSwap (CAKE) được đàm phán ở mức 20,91 USD. Từ ấy, token tăng lên để đạt mức cao nhất mọi thời đại 44,27 USD vào ngày 30 tháng 4, ghi nhận mức cải thiện 111% chỉ trong hơn ba tuần.

Giao thức đã khởi chạy một pool xi-rô CAKE cộng gộp tự động vào ngày 30 tháng 4, giúp loại bỏ nhu cầu re-stake CAKE theo cách tay chân để đạt được sản lượng tốt nhất. Tính năng mới chừng như đã trở thành phổ thông đối với người dùng khi giao thức Con số vào ngày 3 tháng 5 rằng 18,5 triệu token CAKE đã được gửi vào pool nói trên.

Vừa mới đây, dữ liệu trong khoảng DappRadar cho thấy PancakeSwap đã hoàn tất 2 triệu giao dịch từ thời kì 24 giờ, vượt qua Báo cáo 1,55 triệu đàm phán được tiến hành trên mạng Ethereum. Sự phổ biến càng ngày càng cải thiện hình như đã cho phép giao thức hoàn thành đợt đốt cháy lớn nhất là 5.143.789 CAKE.

PancakeSwap đã ra mắt phiên bản BETA của Prediction vào ngày 28 tháng 4. Điều này cho phép những trader đặt cược vào hướng đóng cửa của cặp BNB / USDT lúc chấm dứt công đoạn trực tiếp kéo dài 5 phút. Nếu hướng đã chọn là chuẩn xác, trader sẽ giành được phần thưởng.

Mặc dù những trader ngắn hạn chuyên nghiệp có thể thành công trong những dự đoán như vậy, nhưng những trader mới bắt đầu nên cẩn thận vì điều này có thể trở nên gây nghiện và một người có thể chóng vánh mất rất nhiều tiền trong một thời kì ngắn.

Đợt tăng giá mới nhất của CAKE đã đẩy RSI lên trên 81 vào ngày 29 tháng 4, cho thấy token đã bị tìm quá mức trong ngắn hạn. Điều đấy có thể đã thu hút việc chốt lời từ những trader động lượng, dẫn tới sự điều chỉnh hiện tại.

 Tỷ giá các đồng tiền điện tử , tiền ảo (Coin) hôm nay 05/05/2021

Hỗ trợ quan yếu Đầu tiên về phía giảm là tuyến đường EMA 20 ngày ($ 32,75). Phe gấu đã chẳng thể click chìm giá và đóng cửa dưới mức tương trợ này bắt đầu từ ngày 23 tháng 3. Như thế nên, phe bò có khả năng mua vào giá thành giảm xuống đường EMA 20 ngày.

Sự khôi phục mạnh mẽ trong khoảng vùng tương trợ này sẽ cho thấy tâm lý vẫn hăng hái. Phe bò sau ấy sẽ nỗ lực đẩy giá lên trên $ 44,27 và tiếp tục thiên hướng cải thiện. Nếu họ thành công, cặp CAKE / USDT có thể cải thiện lên $ 55.

Trái ngược với giả định này, giả dụ phe gấu giảm giá xuống dưới trục đường EMA 20 ngày, điều đấy cho thấy rằng các trader đang tích cực chốt lời. Điều đó có thể kéo giá xuống mức đột phá ở mức 30 đô la.

Xem thêm: rút tiền binance