Tỷ giá tiền ảo của 20 đồng tiền ảo cao nhất hôm nay 04/05/2021

Tỷ giá tiền ảo của 20 đồng tiền ảo cao nhất hôm nay 04/05/2021

Bảng tỷ chi phí ảo hôm nay của 20 loại tiền ảo (tiền điện tử, coin): Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Dash, Monero (XMR), IOTA (MIOTA), Ethereum Classic (ETC), NEMcoin (XEM), Stellar (XLM),…Blog tiền ảo cập nhật tỷ giá hiện tại các đồng tiền ảo này theo thời gian thực (Real Time), nghĩa là giá các đồng tiền này bất cứ khi nào có biến động tăng, giảm thì bảng dưới đây cũng cập nhật tức thì, Cho nên tỷ giá này là chính xác hoàn toàn.

 Tỷ giá tiền ảo của 20 đồng tiền ảo cao nhất hôm nay 04/05/2021

Xem thêm: top 10 sàn tiền ảo

Giá Dogecoin lại cải thiện sau khi được eToro thông báo tương trợ

 Tỷ giá tiền ảo của 20 đồng tiền ảo cao nhất hôm nay 04/05/2021

Dogecoin (DOGE), đồng tiền meme ‘con chó’ đã trở nên tiền điện tử to thứ 5 xét theo vốn hóa thị trường, đã tăng cường lên mức cao mới là 0,43 đô la Mỹ sau khi nhận được sự tương trợ trong khoảng eToro.

Đợt cải thiện giá gần đây của DOGE đã được thúc đẩy bởi sự hỗ trợ từ eToro, một trong các sàn giao dịch đa tài sản to nhất hiện nay với hơn 20 triệu người dùng ở khoảng 100 đất nước. EToro đã tweet rằng sẽ hỗ trợ đàm phán cho DOGE chỉ mất khoảng đến.

2021 quả là một năm phi thường đối với DOGE. Đồng coin meme này khởi đầu cải thiện vào cuối tháng hai, hồ hết nó đã cải thiện sắp 700% trong vài tháng qua. Tại thời điểm viết bài, DOGE được thương lượng ở mức 0,43 USD, tăng 11,8% so với 24 giờ qua.

 Tỷ giá tiền ảo của 20 đồng tiền ảo cao nhất hôm nay 04/05/2021

Xem thêm: trang web đầu tư bitcoin

Dogecoin phủ sóng khắp nơi

Dogecoin là một loại tài sản phi tụ họp hoàn toàn do cùng đồng kiểm soát, đồng tiền số này đã lôi kéo rất nhiều sự chú ý vào đầu năm nay…thậm chí sức lôi cuốn của nó không hề kém cạnh Bitcoin hay Ethereum.

1 vài tạp chí tài chính lớn trên toàn cầu đã đưa tin về màn cải thiện giá ấn tượng của Dogecoin chỉ mất khoảng qua, rộng rãi trang báo điện tử cũng liên tục viết về đồng coin này.

Trên twitter có khá phổ biến nhân vật lừng danh công khai shill cho Dogecoin, cái tên lừng danh nhất và cũng đều đặn tweet về Dogecoin đa dạng nhất là Elon Musk. Người đứng đầu Tesla tận tình PR cho Dogecoin phổ thông đến mức ông có thể sẽ bị SEC dò hỏi về hành vi thao túng thị phần, song…mặc dù thế, Musk vẫn cứ tweet, lâu lâu ông còn đăng vài tấm ảnh chế về Dogecoin.

Vừa mới đây thì có thêm tỷ phú Mark Cuban đã tuyên bố đầu tư vào Dogecoin. Thậm chí cửa hàng đội bóng rổ Dallas Mavericks của ông cho biết sẽ chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin.

Cuban thậm chí đã tuyên bố rằng thanh toán Doge đã được chứng minh là một thành công lớn và khuyến khích các đơn vị khác chấp thuận Doge.

Những doanh nghiệp chính thống như đại lý Daytona Nissan ở Florida, Mỹ, cũng thông báo rằng họ đã khởi đầu ưng ý Dogecoin, Các quý khách lúc mua xe khá ở đây sẽ có thêm tùy chọn thanh toán bằng Dogecoin nếu như muốn.

Có một thực tại là định giá hiện tại của Dogecoin còn lớn hơn cả Twitter Inc và dịch vụ xe tương đối lừng danh Ford.

Xem thêm: rút tiền từ binance về ngân hàng