Ưu điểm của kệ báo 4 tầng đa năng được cung cấp bởi Hành Tinh Xanh

Hiện nay Hành Tinh Xanh là một trong những đơn vị cung cấp kệ báo 4 tầng nói riêng và thiết bị khách sạn tốt nhất hiện nay. Những sản phẩm kệ báo được cung cấp bởi công ty có nhiều ưu điểm vượt trội. Trang bị sản phẩm này khách sạn có thể nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn.

Độ dày tốt, chịu lực cao

Những sản phẩm kệ báo 4 tầng được làm chất liệu sản xuất giúp kệ chịu được sức tải trọng lớn cũng như sự va đập thường xuyên của hàng hóa. Chất lượng kệ đạt tiêu chuẩn tốt về độ dày, độ vững chắc. 

 Ưu điểm của kệ báo 4 tầng đa năng được cung cấp bởi Hành Tinh Xanh

Độ bền sử dụng lâu dài

Một trong những điểm nhấn nổi bật của dòng kệ báo 4 tầng đa năng là có giá trị sử dụng cao hơn hẳn, được khách hàng trải nghiệm và đánh giá tốt. Kệ được sơn tĩnh điện với tuổi thọ có thể lên tới khoảng 15 – 20 năm. Thêm vào đó mỗi chi tiết của sản phẩm được nhà sản xuất chú ý chính vì thế dù sử dụng lâu dài mà vẫn có độ bền rất tốt.

Kiểu dáng thiết kế mới, hiện đại

Kệ báo 4 tầng có nhiều tầng, chiều cao đa dạng, chứa được nhiều loại mặt hàng khác nhau. Kệ sở hữu nhiều tính năng: Sử dụng linh hoạt trong việc sắp xếp sách báo hoặc đồ trang trí. Khả năng tháo lắp nhanh gọn, di chuyển thuận tiện. 

Tiết kiệm diện tích sử dụng cho khách sạn

Sử dụng kệ báo trong khách sạn giúp tiết kiệm tới 70% diện tích sử dụng. Và không chỉ tiết kiệm diện tích mà sản phẩm còn giúp cho các khách sạn có thể nâng cao chất lượng dịch vụ. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi check in hay ngồi đợi khách hàng mà có thể ngồi đọc sách báo, tạp chí mà mình yêu thích.

Xem thêm những sản phẩm kệ đựng sách của Hành Tinh Xanh

Địa chỉ cung cấp kệ báo 4 tầng chất lượng tốt, giá phải chăng

Kệ báo 4 tầng có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Lựa chọn những mẫu kệ báo phù hợp, có tính thẩm mỹ cao chắc chắn khách sạn của bạn sẽ có được chất lượng dịch vụ khách sạn tốt. Chỉ cần một vật dụng nhỏ chắc chắn khách sạn của bạn sẽ có được những phản hồi tốt.

Hành Tinh Xanh chính là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị khách sạn và kệ báo 4 tầng mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây các khách sạn có thể lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Những sản phẩm được bảo hành tốt, giao hàng nhanh. 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline:

– Miền Bắc: 0981228766

– Miền Nam: 0912026829

Địa chỉ:

– Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Xem thêm: xe giặt là khách sạn giá rẻ