Vải polyester chống thấm có hàng sẵn

33,000

Thông tin sản phẩm

 • Mã: STP 24
 • Chất liệu: 100% Polyester
 • Khổ vải: 1m55
 • Màu sắc: xanh da trời (có thể nhuộm màu theo yêu cầu)

  Vải polyester hay còn có cái tên khác là vải poly và có nhiều ứng dụng trong các ngành hiện nay. Chất liệu vải polyester thích hợp dùng làm túi xách, vải bạt, phông màn, rèm cửa,…. Quý khách có nhu cầu mua polyester vải thì xin liên hệ đến nhà sản xuất vải poly STP Canvas ngay tại đây.

  Tính chất của vải polyester chống thấm

  Đây là sản phẩm có đặc tính chống thấm khác với những loại vải khác trên thị trường hiện nay. Vải sợi polyester có chất liệu mỏng và hơi thô khi có thành phần 100% polyester và độ phủ pu làm cho sớ vải cứng lên.

  Thông tin vải polyester chống thấm

  • Mã: STP 24
  • Chất liệu:100% Polyester
  • Khổ vải: 1m55
  • Màu sắc: xanh da trời (có thể nhuộm màu theo yêu cầu)

  Nhà cung cấp vải polyester chống thấm với nhiều năm kinh nghiệm

  Hiểu rõ vấn đề khách hàng gặp phải như tìm mua đúng chất liệu và mẫu vải 100 polyester, giá bán vải polyester như thế nào? Nơi đâu sản xuất vải polyester theo yêu cầu số lượng lớn và hàng luôn có sẵn trong kho? Chất liệu vải sợi uy tín đảm bảo có thể xuất khẩu? Chính vì thế quý khách nên chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cũng như am hiểu về vải như Sơn Tuyên Phát để có thể cung cấp vải polyester theo đúng yêu cầu của khách hàng.

  Đặc biệt là các loại vải polyester tại STP Canvas có thể nhuộm màu, in hoạ tiết, do là xưởng dệt vải poly thế nên giá phải luôn thuộc hàng cạnh tranh. Bên cạnh đó còn có thêm các sản phẩm vải khác như: vải bố, vải cotton, vải kate, vải kate trắng in hoa…, nhận sản xuất đồ bảo hộ lao động và túi xách vải canvas. Khi mua vải polyester như mẫu trên từ 1000m thì sẽ được áp dụng giá trên, còn nếu mảu lẻ giá sẽ mắc hơn.

  Mua vải polyester chống thấm ở đâu giá rẻ?

  Đến ngay với Sơn Tuyên Phát nơi cung cấp vải polyester chống thấm uy tín và giá cạnh tranh. Gọi ngay đặt hàng cho chúng tôi để giao hàng tận nơi nhanh chóng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.
  Liên hệ xưởng sản xuất vải polyester chống thấm STP Canvas
  Hotline: 0394 666 789 – 0907 676 087
  Điện thoại: (028) 625 000 33
  Email: tuyenstd@sontuyenphat.com.vn – huongstd@sontuyenphat.com.vn
  Facebook: Sơn Tuyên Phát