Vai trò của ống gió xoắn tròn trong công nghiệp?

Ống gió tròn xoắn có tác dụng chính là dẫn không khí ra bên ngoài và đem khí nóng cũng như bụi bẩn từ bên trong ra ngoài từ đó làm không khí bên trong những tòa nhà trở nên tươi mới, mát lạnh.

ong gio tron 600x600 Vai trò của ống gió xoắn tròn trong công nghiệp?

Thiết bị hỗ trợ mát đối với các công trình.

Những ưu điểm mà ống gió tròn xoắn mang lại là gì?

1. Tính thẩm mĩ cao

Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao. Ống gió tròn xoắn được thiết kế bởi các kiến trúc sư giỏi do yêu cầu thẩm mỹ của những công trình. Ống gió cũng có thể được sơn, phối màu thích hợp hoặc nổi bật với cảnh quan bên trong công trình.

2. Công đoạn lắp đặt dễ dàng

Lắp đặt thuận tiện,nhanh chóng dễ dàng. Mối ghép của ống gió tròn thường sử dụng măng sông hoặc loe đầu sử dụng khớp nối nhanh. Điều đó làm việc lắp đặt chóng vánh, thuận tiện, tiết kiệm về nhân công thi công.

lap dat he thong thong gio Vai trò của ống gió xoắn tròn trong công nghiệp?

Ống tròn xoắn giải pháp tối ưu giảm tải khí độc hại.

3. Tiết kiệm chi phí

Ống gió tròn xoắn làm giảm chi phí vận hành do có độ rò gỉ thấp. Đặc tính tối ưu cho những luồng khí, giảm bớt áp lực cho phép các thiết bị các hoạt động tốt hơn. Ống gió xoắn tròn ít bám bụi hơn và thuận tiện làm sạch hơn.

Nhờ có hình tròn mà loại gió này có thể thuận lợi xuyên qua cấu trúc của công trình, nâng cao giảm độ dài tùy ý, thêm hay bớt phụ kiện đi kèm dễ dàng mà việc lắp đặt cũng trở nên đơn thuần hơn nhiều lần. Hơn nữa, lúc vận chuyển ống gió tròn cũng tiết kiệm chi phí vận chuyển vì yếu tố tối ưu về thiết diện ống gió, nên lượng ống gió hạn chế. Cho nên, việc vận chuyển nguyên liệu từ phía nhà cung cấp đến dự án được giảm đi đáng đề cập.

ong tron xoan han che chi phi cho chu dau tu Vai trò của ống gió xoắn tròn trong công nghiệp?

Tiêu dùng ống gió tròn giảm bớt chi phí của chủ đầu tư

Tham khảo thêm: Ống gió tròn xoắn cho doanh nghiệp 

4. Kích cỡ lắp đặt phù hợp với thiết kế

Có nhiều kích cỡ phù hợp với thiết kế của công trình. Để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.Tùy từng loại vật liệu làm nên mà ống gió tròn xoắn có độ bền khác nhau. Ống có thể chế tạo các loại ống gió từ inox, tôn mạ… theo yêu cầu của khách hàng. Yếu tố này rất phù hợp với những khu vực hạn chế không gian lắp đặt như bên trong các hộp kỹ thuật của tòa nhà, bên trên trần giả của hành lang; văn phòng.

5. Những ưu điểm khác

Độ ồn thấp. Trong đường ống ít có dòng rối, độ va đập của dòng khí với thành ống nhỏ nên độ ồn của hệ thống rất nhỏ. Yếu tố này làm cho việc sử dụng ống gió tròn phù hợp với những công trình yêu cầu độ ồn thấp như văn phòng, nhà hát, rạp chiếu phim

cut tron xoan Vai trò của ống gió xoắn tròn trong công nghiệp?

Ống gió tròn xoắn thường được lắp ráp tại các hầm giữ xe các trung tâm thương mại.

Tiết kiệm về hệ thống giá đỡ. Khoảng cách tối đa giữa hai giá đỡ của ống gió tròn là 3m. Khác với ống gió vuông, khoảng cách giá đỡ tối đa là 1.5m. Đối với các công trình sử dụng nhiều ống gió; thì việc lắp đặt ống gió tròn sẽ làm giảm thiểu rất nhiều chi phí vật liệu và nhân công cho việc lắp đặt hệ thống giá đỡ.

Với giá thành thấp mà lại gọn nhẹ; bạn sẽ giảm được một khoản chi phí đáng kể từ việc mua ống gió tròn xoắn cũng như thông qua khâu vận chuyển. Bên cạnh đó ống gió tròn xoắn còn ít bám bụi; mà việc vệ sinh cũng đơn giản hơn nhiều loại ống gió khác; nên chi phí bảo dưỡng cũng giảm đáng kể.

Nếu bạn có nhu cầu mua ống gió tròn xoắn cho doanh nghiệp tham khảo tại Công ty TNHH Nguyễn Kiên Global.