Vì cần chọn làm tiếp thị liên kết cho Lazada ?

Vì cần chọn làm tiếp thị liên kết cho Lazada ?

Tiếp thị liên kết Lazada là gì ? Và vì sao người khác lại chọn tiếp thị liên kết cho Lazada. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tiếp thị kết liên Lazada.

  1. Tiếp thị kết liên Lazada là gì ?

Việc ban đầu, thuật ngữ affiliate có tức thị hình thức tiếp thị liên kết. Bạn không phải sở hữu sản phẩm hay nhà cung cấp, đồng thời cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong giai đoạn giao nhận, sắm bán hàng hóa. Đơn thuần bạn chỉ san sớt, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng huê hồng trong khoảng đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, các bạn san sớt, lăng xê sản phẩm cho lazada và nhận hoa hồng trong khoảng mỗi đơn hàng thành công.

 Vì cần chọn làm tiếp thị liên kết cho Lazada ?

Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ hơi sớm so với những sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Bạn có thể làm tiếp thị kết liên với Lazada phê duyệt những affiliate network như ACCESSTRADE.

2. Tại sao nên chọn làm tiếp thị liên kết Lazada?

  • Lazada vào Việt Nam trong khoảng năm 2012 nên đã thành nơi mua sắm online quen thuộc của người Việt

  • Trên Lazada có tất cả các ngành hàng với hàng triệu sản phẩm

  • thường xuyên có những chương trình khuyến mãi giúp các bạn tiện lợi giới thiệu độc giả tậu hàng

 Vì cần chọn làm tiếp thị liên kết cho Lazada ?

  • Mức hoả hồng cao, lên đến 13%

  • thuận lợi đăng ký account.

  • Và có điểm chung lúc làm tiếp thị kết liên đó là không cần vốn

  • Tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao (cái này mình đang làm nên mình biết)

  • thời gian lưu cookies 30 ngày

  • những network như MasOffer hay Accesstrade hiện tại không có tiếp thị cho Lazada. Hoặc sau này ví như có thì huê hồng cũng sẽ thấp hơn.

3. Cách kiếm tiền trong khoảng tiếp thị Lazada cho người mới khởi đầu

nếu bạn là người mới bắt đầu làm tiếp thị liên kết thì bạn không nên bỏ qua những gợi ý kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada dưới đây.

Lập website, kênh youtube để quảng cáo sản phẩm

Đây là hình thức truyền bá đơn thuần nhất mà bạn có thể tiến hành để giới thiệu sản phẩm tới sắp hơn với khách hàng. Các nội dung review được đăng vận chuyển trên các nền móng này sẽ giúp cho khách hàng hiểu hơn về tính năng, công dụng, lợi ích thật sự của sản phẩm. Hãy nỗ lực vun đắp các kênh thông tin này với nội dung thật chất lượng.

Lập trang web và chia sẻ link trên các web, mạng phường hội

chia sẻ link sản phẩm trên Facebook tư nhân, những hội, đội ngũ

 Vì cần chọn làm tiếp thị liên kết cho Lazada ?

Đây là cách mà các mẹ bỉm sữa bán hàng online đang sử dụng tương đối thành công. Việc chia sẻ link sản phẩm sẽ giúp những đơn hàng tiện dụng tiếp cận tới rộng rãi đối tượng quý khách. Khi san sẻ link sản phẩm, các bạn nên đi với mã giảm giá và chương trình khuyến mãi để kích thích tậu hàng.