VIÊM GAN B – KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNG

26a0 VIÊM GAN B – KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNGViêm gan B được coi là “sát thủ thầm lặng” bởi bệnh ít triệu chứng nhưng để lại nhiều hệ lụy cho cơ thể, thậm chí tử vong và hiện chưa có cách điều trị khỏi hoàn toàn. Dù nguy hiểm như vậy nhưng còn rất nhiều người mơ hồ về nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị căn bệnh này. Vì thế, hãy tìm hiểu ngay trước khi quá muộn.

2705 VIÊM GAN B – KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNGVIÊM GAN B LÀ GÌ ?
Viêm gan B là một trong những loại bệnh viêm gan do gây ra bởi siêu vi khuẩn viêm gan B. Người bị nhiễm HBV trong sáu tháng đầu được xem là viêm gan B cấp tính. Trong giai đoạn nầy lá gan bị sưng. Trong một số trường hợp may mắn, bệnh không cần điều trị cũng hết vì gan có khả năng chống lại siêu vi.

2705 VIÊM GAN B – KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNGCÁC CON ĐƯỜNG LÂY BỆNH VIÊM GAN B
1f518 VIÊM GAN B – KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNG Lây qua đường máu: Có thể lây qua trong trường hợp truyền máu, phẩu thuật, nhiều nhất là tiêm chích ma túy. Ngoài ra, dùng dao cạo râu, bàn chải đánh răng cung mang lại nguy cơ khi bị trầy xước…
1f518 VIÊM GAN B – KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNG Từ mẹ sang con: Nguy cơ này có thể lây cho thai nhi lên đến 90% nếu không có biện pháp bảo vệ ngay sau khi sinh.
1f518 VIÊM GAN B – KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNG Sinh hoạt qua đường tình dục: Nguy cơ lây nhiễm cả tình dục đồng giới và khác giới

2705 VIÊM GAN B – KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNGNHỮNG TRIỆU CHỨNG VIÊM GAN B KO THỂ BỎ QUA
1f518 VIÊM GAN B – KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNGCơ thể mệt mỏi
1f518 VIÊM GAN B – KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNGSốt báo: Có nhiều người khi mới bị nhiễm virus viêm gan B thường có hiện tượng sốt nhẹ. Người nhiễm virus viêm gan B bị sốt là do khi virus tấn công làm tổn thương gan, khiến gan không thải hết được chất độc và chất độc bên trong dồn vào máu làm cơ thể bị sốt.
1f518 VIÊM GAN B – KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNGRối loạn tiêu hóa: Những người bệnh viêm gan B thường gặp triệu chứng rối loạn tiêu hóa như đầy bụng, buồn nôn, táo bón, một số người thấy bụng trướng….
1f518 VIÊM GAN B – KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNGVàng da triệu chứng báo hiệu viêm gan B
1f518 VIÊM GAN B – KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNGXuất huyết dưới da: Khi thấy có triệu chứng da xuất hiện ban xuất huyết hoặc chấm ứ máu hoặc mũi xuất huyết cần đi khám sức khỏe ngay bởi đây là một trong những triệu chứng biểu hiện mắc viêm gan B khá nặng.

1f469 200d 1f52c VIÊM GAN B – KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNG1f469 200d 1f52c VIÊM GAN B – KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNGĐừng ngần ngại,hãy đến với Phòng khám Medic Sài Gòn chúng tôi sẽ giúp bạn tầm soát, phòng và điều trị bệnh.
2764 VIÊM GAN B – KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNG2764 VIÊM GAN B – KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNGhttp://phongkhammedic.com/