Vòng bi tròn tiếp xúc góc – Bạc Đạn ốc bít

Vòng bi tròn tiếp xúc góc – Bạc Đạn ốc bít

Để hiểu thêm Vòng bi tròn tiếp xúc góc – Bạc đạn ốc bít bacdanf1 sẽ chia sẻ đến các bạn một vài đặc điểm cấu tạo, Mức tải trọng qua bài viết sau đây: 
Vòng bi tiếp xúc góc hay còn gọi là vòng bi ốc bít, kết cấu vòng bi cầu tiếp xúc góc bao gồm: 1 vòng ngoài, vòng trong,viên bi bi và nắp bi. Các rãnh chạy của vòng trong, vòng ngoài của vòng bi được chế tạo với góc tiếp xúc, vòng bi này là loại không thể tách rời, các viên bi được lắp ráp vào kết cấu vòng trong đối diện, số viên bi được lắp nhiều hơn đối với các vòng bi trong có rãnh sâu.

Vòng bi cầu 1 dãy tiếp xúc góc ở các góc độ 15°、25°、30°、40°. Độ lớn của góc tiếp xúc sẽ quyết định độ chịu lực hướng tâm và hướng trục của vòng bi.Góc tiếp xúc càng lớn thì khả năng chịu lực càng cao nhưng góc tiếp xúc càng nhỏ thì làm cho tốc độ quay vòng bi càng nhanh 

BDOcBit4 1497858946  Vòng bi tròn tiếp xúc góc   Bạc Đạn ốc bít

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi Tại Đây

Vòng bi cầu tiếp xúc góc có hai loại: loại bi cầu tiếp xúc góc có thể phân ly và không thể phân ly 
    
    * Tiếp xúc góc α=15° thuộc loại 70000 C 
    * Tiếp xúc góc α=25° thuộc loại 70000 AC
    * Tiếp xúc góc α=40° thuộc loại 70000B  
 

Trong đó:  

A là 30°

B là 40°

C là 15°

Vòng bi cầu 1 dãy tiếp xúc góc không thể dùng đơn lẻ được mà cần phải có 2 vòng hoặc nhiều hơn cùng hỗ trợ nhau.

Vòng bi cầu tiếp xúc góc thường dùng trong những nơi yêu cầu tốc độ cao,độ chính xác cao, chịu lực hướng trục nhỏ.

Giới hạn tốc dộ quay của vòng bi cầu tiếp xuc góc:

Với vòng bi – bạc đạn cầu tiếp xúc góc khi tra cứu bảng kích thước cho biết giới hạn tốc độ với vòng cách bằng thép gia công hoặc polyamide, vòng bi có vòng cách bằng thép dập thì tốc độ giới hạn nhân với 0,8.

Đối với loại vòng bi tiếp xúc góc C, tốc độ quay giới hạn được áp dụng theo cấp độ chính xác 5 hoặc cao hơn.

Tốc độ giới hạn được áp dụng với các loại dầu hoặc mỡ bôi trơn chất lượng cao và chất lượng bôi trơn phù hợp với tải trọng nhẹ. Khi vòng bi tròn tiếp xúc góc được ghép đôi bởi 2 hay nhiều cái hoặc tải trọng đặt trước lớn thì việc giới hạn tốc độ cũng bị giảm xuống.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng vòng bi, bạc đạn cầu tiếp xúc góc.

Nếu vòng bi, bạc đnạ hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt như quá gần với tốc độ giới hạn, nhiệt độ cao hay độ rung lớn, đối với các trường hợp này cần tham khảo tư vấn của nhà sản xuất hoặc đơn vị cung cấp vòng bi, bạc đạn.

Nhiệt độ làm việc của vòng bi với vòng cách polyamide không được vượt quá 1200C.

Vòng bi tiếp xúc góc ghép đôi không được để lẫn lộn với các vòng bi khác

Đối với vòng bi tiếp xúc góc có tải trọng đặt trước lớn cần tham khảo ý kiến nhà sản xuất hoặc đơn vị cung cấp vòng bi, bạc đạn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi 
Để bạn có thêm sự lựa chọn vòng bi cho nhu cầu của mình, chúng tôi giới thiệu đến các bạn Vòng Bi – Bạc Đạn F1 được sản xuất, lắp ráp Tại NAM THIEN SON CO.,LTD theo tiêu chuẩn chất lượng Mỹ, Vòng bi – Bạc đạn F1 có thể dùng thay thế cho các loại Vòng bi – Bạc đạn SKF hay các hiệu vòng bi của Nhật như: Koyo, NTN, NSK, NACHI,.. vẫn đảm bảo 100% về chất lượng, được bảo hành chính hãng 1 năm sử dụng với giá cả hợp lý.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.Chúc các bạn luôn thành công.

Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN luôn tự hào là một địa chỉ uy tính chuyên cung cấp Vòng bi – Bạc đạn giá tốt nhất tại TP HCM.Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: http://bacdanf1.com

Mail:       vongbi789@gmail.com

ĐT:         028 66 844 344 Or 0977189348