Vtiger module quản lý dữ liệu tập trung

quan ly du lieu 01 1024x512 Vtiger module quản lý dữ liệu tập trung

Nói không với việc dữ liệu khách hàng, dự án,…bị phân tán ở nhiều nơi. Khi sử dụng Vtiger module quản lý dữ liệu tập trung tất cả những dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa ở một nơi. Từ đó bạn không phải tìm kiếm, theo dõi, tập hợp dữ liệu ở nhiều nguồn khác nhau khiến dễ xảy ra những nhầm lẫn, sai sót hoặc thiếu thông tin. Bởi vậy hãy triển khai ngay Vtiger CRM may đo cho chính doanh nghiệp của bạn để quản lý kho dữ liệu khổng lồ trên Vtiger.

Mọi dữ liệu tập trung tại một nơi

tai lieu 1024x457 Vtiger module quản lý dữ liệu tập trungVtiger module quản lý dữ liệu cho phép bạn quản lý tất cả tài liệu tại cùng một nơi. Bạn có thể tải lên, down xuống và chia sẻ tải liệu cho các thành viên khác một cách dễ dàng. Nó sẽ tự động cập nhật tài liệu khi bạn thêm tài liệu vào mỗi hồ sơ khách hàng. Bạn có thể tạo các thư mục và lưu trữ những thông tin bạn cần để dễ dàng tìm kiếm. Đây là sự thay thế hoàn hảo cho những folder bạn đang lưu trên máy tính cá nhân.

Thiết kế form tài liệu và xuất tài liệu ra định dạng PDF

pdf maker 1024x456 Vtiger module quản lý dữ liệu tập trung

Vtiger hỗ trợ tạo các form tài liệu như đề nghị thanh toán, hóa đơn, báo gía … và xuất thành PDF để gửi cho khách hàng. Bạn chỉ cần thao tác tất cả từ tạo tài liệu, soạn email, đính kèm tài liệu và gửi cho khách từ một nơi duy nhất thay vì phải dùng nhiều ứng dụng khách nhau: excel, google mail, pdf maker…

Theo dõi hiệu quả trên các thiết bị

Vtiger 360 Mobile CRM App for IOS and Android from Vtiger CRM 1 1024x461 Vtiger module quản lý dữ liệu tập trung

Ngay cả khi bạn đang trên đường hoặc không mang theo Lap, bạn vẫn có thể theo dõi mọi thông tin về hoạt động của Công ty trên các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng. Những thông tin trên các thiết bị này cũng đầy đủ và cập nhật như trên giao diện máy tính.

Dữ liệu của khách hàng tập trung trong 1 profile riêng

tai lieu ca nhan 1024x440 Vtiger module quản lý dữ liệu tập trung

Một lợi ích không hề nhỏ trên phần mềm quản lý khách hàng Vtiger đó là tổng hợp mọi tài liệu liên quan đến mỗi khách hàng trong 1 profile riêng. Khi bạn truy cập vào thông tin của 1 khách hàng, bạn sẽ thấy toàn bộ tài liệu báo giá, đơn hàng, hợp đồng, hóa đơn, ghi chú, lịch hẹn… về khách hàng đó. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian của bạn cho các hoạt động tìm kiếm thông tin

Quản lý tập trung sản phẩm, dịch vụ và nhà cung cấp

Quản lý sản phẩm dịch vụ và nhà cung cấp Vtiger module quản lý dữ liệu tập trung

Hệ thống quản lý hàng tồn kho của Vtiger nắm bắt tất cả thông tin về sản phẩm và dịch vụ, bao gồm số sê-ri, hình ảnh, mô tả, giá cả và nhiều hơn nữa. Liên kết với các nhà cung cấp để tạo đơn đặt hàng mua nhanh khi giá thành đang ở mức thấp.

 

Trên đây là những thông tin về Vtiger module quản lý dữ liệu tập trung nếu quý khách hàng cần được hỗ trợ về phần mềm Vtiger vui lòng liên hệ Innocom để được tư vấn chi tiết. Đội ngũ Vtiger support của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.