ý nghĩa phong thủy của tranh Phu dieu tung hac

Phu dieu tung hac – Chim hạc là loài chim có đời sống bất tử còn gọi là chim phượng hoàng. chim hạc có nhiều loại: màu trắng, màu đen, màu vàng…..khi chim hạc màu trắng vút bay lên trời biểu tượng cho sự thông minh, thông thái của con người. chim hạc màu đen là loài chim mạnh mẽ nhất biểu tượng cho sự mạnh mẽ trong Vị trí treo tranh phù điêu tùng hạc hợp phong thủy công việc, sự quyết đoán.tranh phu dieu tung hac 17 ý nghĩa phong thủy của tranh Phu dieu tung hac
Công ty Sân Vườn á đông chuyên thi công cung cấp ra thị trường Tranh phù điêu tùng hạc composite. Những tác phẩm tranh phù điêu do công ty Sân Vườn Sài Gòn cung cấp có giá trị nghệ thuật cao, từ sự uyển chuyển của cánh hạc, độ cong hướng cổ các chú hạc, Cây tùng với thế đứng tự nhiên, thân cây Phu dieu tung hac  như thật, tạo không gian gần xa trong tác phẩm. Bức tranh Phù điêu có độ dày, độ lõm, đường cong mềm mại, độ sắc nét cao.
tranh phu dieu tung hac 11 ý nghĩa phong thủy của tranh Phu dieu tung hac
Sinh trưởng trong một môi trường đầy khó khăn và khắt nghiệt, đó có thể chính là một mảnh đất khô cằn thiếu hụt chất dinh dưỡng hay những ngọn núi đá chênh vênh giữa vùng trời bao la đầy mưa sa, bão tố, cây tùng vẫn đứng đó mạnh mẽ và hiên ngang với sức sống vô cùng mãnh liệt. Trong thuật phong thủy, tùng là biểu tượng thiêng liêng của sự trường thọ. Ngoài ra, theo quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trấn giữ tà ma, mang đến cho con người một cuộc sống với ngập tràn sự may mắn và bình an, tránh xa những hiềm nguy không mong muốn.
phu dieu tung hac dien nien 13 1 ý nghĩa phong thủy của tranh Phu dieu tung hac
  • hình ảnh chim hạc được sử dụng kết hợp với cây tùng trên đá được sắp xếp một cách tự nhiên phóng khoáng với nhiều dáng thế uyển chuyển mềm mại, của loài chim mà được ví như loài chim tiên. Phu dieu tung hac luôn mang lại sự may mắn trường thọ, được mệnh danh là nhất phẩm điểu, bởi hạc có dáng đi như người quân tử, tiếng kêu thánh thót sánh với người tài giỏi kiệt xuất, nên hình ảnh chim hạc được gắn liền với người ưu tú, những người có lối sống thanhliêm hành đạo của người quân tử chính trực tiếng tăm đương đối tốt nên goi là Hạc Vị trí treo tranh phù điêu tùng hạc hợp phong thủy Minh nên hình ảnh  chim hạc kết hợp với cây tùng được sử sụng kết hợp nhuần nhuyễn với thiên nhiên hùng vĩ với những dãy núi trùng trùng điệp điệp, mà nơi đó cây tùng và chim hạclà sự kết hợp tài tình đó. nên từ những hình ảnh đó được những người hoạ sĩ đưa vào trongnhiều các tác phẩm điêu khắc phù điêu tùng hạc diên niên, với bố cục tranh vô cùng chặt chẽ bởi tính sắp xếp và tính toán về phong thuỷ và kết hợp với hình khối tạo không gian ước lệ vô cùng sống độngCây Tùng là loại cây mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Tùng thường mọc ngay ở những vách núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Theo người xưa, Cây Tùng trong Tranh phù điêu tùng hạc composite còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên Tùng mang lại sự bình yên, an lành cho mọi người. Tranh phù điêu tùng hạc composite còn mang ý nghĩa khí tiết thanh cao.
    tranh phu dieu tung hac 16 ý nghĩa phong thủy của tranh Phu dieu tung hac
khi nói về cây tùng thì chắc hẳn chúng ta đều biết cây Tùng đại diện cho sự Phu dieu tung hac Trường Thọ là một loài cây sống lâu năm trên vách núi. chịu sự ảnh hưởng của gió sương, nhưng thân Tùng vẫn mạnh mẽ vươn lên bám vếu những hòn đá, để tồn tại.  tượng trưng cho sự mạnh mẽ vững chãi, một ý chí kiên cường của con người dù trải qua thời tiết khí hậu có khắc nghiệt đến đâu thì cây tuần vẫn tươi tốt và vẫn tồn tại sinh sống bình thường.